Điện thoại là thiết bị dùng để lưu trữ rất nhiều thông tin, dữ liệu của người dùng vì vậy một chiếc điện dung lượng khủng là điều cần thiết. Nếu bạn đang lo lắng chiếc smartphone của mình hết dung lượng thì hãy áp dụng 3 mẹo sau nhé.

Sử dụng thêm thẻ nhớ microSD

MicroSD  là thẻ nhớ mà bạn cắm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để thêm dung lượng. Hầu như mọi thứ bạn lưu trữ trên điện thoại cũng có thể được lưu trữ trên thẻ nhớ microSD. Vì vậy, đó là hình ảnh, video, trò chơi, bài hát và hầu hết các ứng dụng. Đa số những chiếc smartphone hiện nay chỉ có dung lượng tầm trung với mức giá vừa túi tiền, còn một số loại có dung lượng lớn thường đắt hơn. Vì vậy, trang bị thêm thẻ nhớ microSD là phương pháp hiệu quả giúp bạn tăng dung lượng bộ nhớ.

Các kích thước phổ biến nhất là 32 GB và 64 GB, nhưng bạn có thể chọn 128 GB nếu muốn lớn hơn hoặc 512 GB. Một bộ phim độ phân giải cao thường chiếm khoảng 1-2 GB, điều này cho bạn ý tưởng sơ bộ về mức độ bạn có thể phù hợp với những thẻ này. Rõ ràng nếu bạn có các tệp phim, ảnh và nhạc có độ phân giải thấp hơn, bạn có thể phù hợp hơn, nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng.

Sử dụng ứng dụng lưu trữ đám mây

Lưu trữ dữ liệu trên điện thoại sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ cũng như gây nặng máy giảm hiệu suất hoạt động trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng chiếc smartphone không được hỗ trợ thẻ nhớ như iPhone thì những ứng dụng đám may sẽ giúp bạn lưu trữ được khá nhiều tệp tin quan trọng. Bạn hãy tham khảo các ứng dụng như iCloud, Google Drive,  OneDrive, Dropbox…

Ứng dụng lưu trữ đám may

Dọn dẹp bộ nhớ

Mặc dù bạn có sử dụng lưu trữ têp tin trên thẻ microSD hay ứng dụng lưu trữ đám mây thì đừng quên thường xuyên dọn dẹp thiết bị của mình. Smartphone như một ngôi nhà, nó chứa rất nhiều thứ từ quan trọng đến không quan trọng. Vì vậy, bạn hãy nên dọn nó và xóa những thứ không quan trọng để giữ hiệu suất hoạt động luôn tốt nhé.

Với 3 mẹo trên, chiếc smartphone của bạn sẽ chẳng còn lo tình trạng quá tải trong thời gian sử dụng. Nếu còn cách nào hay hơn nữa hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé.

 

 

 

respirator cleaner, show n95 respirator, putting on surgical mask, sars coronavirus vaccines, newborn surgical mask, majoras mask what can you do with gold dust, uav face shield home depot, vlassic face shield hockey, paper face mask for dust protection at cvs, why do you see asians wesring face masks, n95 respirator for silica dust, 3m paint filters for 6502 mask, can you go to a concert with a surgical mask on, coronavirus conformational change, egg face mask diy, nature republic exo face mask, universal replacement snorkel for full face mask, what is annual respirator test, vaccine bovine coronavirus, where to buy louis vuitton face mask, what are surgical mask made of, steampunk goggles and face shield, simple face mask fio2, face mask slime with gillian bowers, 3m 6001 painters mask, dust face mask korean, why japanese people wear face masks, 3m 95n mask near me, what benefits does a bamboo charcoal face mask have, respirator mask harbor freight,

Rate this post