Làm thế nào để bạn yên tâm hơn khi để trẻ em sử dụng Smartphone, Tablet, chúng chỉ sử dụng những ứng dụng hợp lý và giới hạn chỉ làm những gì bạn cho phép ?

an toàn cho trẻ khi sử dụng điện thoại

Cài đặt mật khẩu

Đừng để trẻ quá dễ dàng sử dụng điện thoại hãy cài đặt mật khẩu để đảm bảo trẻ không tùy tiện sử dụng máy.

Tạo tài khoản người dùng mới trên máy

Hãy thiết lập một tài khoản người dùng cho con cái của bạn với các chức năng phù hợp với độ tuổi của chúng. Thiết lập tài khoản cho người dùng mới sẽ cho phép trẻ có hoặc không truy cập vào những ứng dụng nào trên thiết bị. Theo mặc định, Smartphone sẽ không cho phép truy cập vào hầu hết mọi thứ trừ Chrome và tìm kiếm Google. Bạn có thể bật những tính năng ứng dụng mà bạn muốn con bạn sử dụng.

Nếu bạn tải ứng dụng mới hoặc game mới bạn hoàn toàn có thể cho cài đặt cho con bạn sử dụng.

>>> Chọn mua dây sạc cho máy tính bảng phù hợp

an toàn cho trẻ khi sử dụng điện thoại

Ngoài những cài đặt trên, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng giúp bạn kiểm soát con cái dùng thiết bị, hạn chế thời gian dùng và truy cập những website không lành mạnh.

Applock: Ứng dụng này để bạn khóa hầu hết mọi thứ trên điện thoại, tablet. Bạn có thể khóa những ứng dụng riêng tư, ảnh, Google Play….

Screen Time Parental Control: ứng dụng này cho phép bạn hạn chế thời gian trẻ dùng thiết bị.

Kids Place Parental Control: Với ứng dụng này, bạn có thể hạn chế màn hình chỉ hiện ra những ứng dụng mà bạn cho phép trẻ được mở ra, hoặc thậm chí bạn có thể khóa chúng lại ngay trong ứng dụng.

McAfee Safe Family: ứng dụng này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nó bao gồm nhiều tính năng giúp hạn chế những ứng dụng bạn không mong muốn con cái mình truy cập vào.

Đọc thêm: