Bạn thấy pin sạc dự phòng đươc bán với nhiều dung lượng và mức giá khác nhau trên thị trường, nhưng bạn đã biết sử dụng pin sạc dự phòng sạc được bao nhiêu lần, cụ thể trong bài viết này bạn hãy tham khảo xem pin sạc dự phòng 5000mah sạc được bao nhiêu lần.

Để xác định số lần sạc của pin sạc dự phòng 5.000mah không quá khó, pin sạc dự phòng 5000mah sạc được mấy lần còn tùy thuộc vào loại sạc và dung lượng lưu trữ của pin điện thoại . Mỗi loại sạc dự phòng sẽ có một mức hiệu năng khác nhau chứ không phải loại nào cũng giống loại nào. Thông thường các loại sạc dự phòng hàng chính hãng trên thị trường đều có mức hiệu năng >80%, có nghĩa là với mức năng lượng 10.000mah thì dung lượng sử dụng là 8.000mah, còn 2.000mah sẽ tiêu tốn đi trong quá trình lưu trữ và sử dụng. Vậy pin dự phòng 5.000mah sẽ chỉ còn lại khoảng 40.000mah – 4.5000mah dung lượng hiệu suất sử dụng.

Sạc dự phòng 5000mAh sạc được bao lần

Đương nhiên hiệu năng trên chỉ tính với pin sạc dự phòng chính hãng còn với hàng rởm, hàng kém chất lượng chỉ cùng lắm chỉ đạt tới 30-40% dung lượng thực tế ghi trên bên ngoài vỏ hộp, vì vậy bạn đừng thắc mắc vì sao pin sạc dự phòng mua dung lượng lớn mà chỉ sạc một lúc đã hết pin.

Tùy thuộc vào dung lượng pin điện thoại bạn sử dụng thì sẽ xác định được số lần sạc pin của pin dự phòng. Ví dụ điện thoại của bạn có tổng dung lượng lưu trữ pin là 2.000mah thì số lần sạc pin dự phòng sẽ là: 4500/2000 = 2,2 nghĩa là bạn sẽ sạc được hơn 2 lần một chút.

Như vậy, không quá khó để xác định được số lần sử dụng của pin sạc dự phòng 5000mah cũng như các dòng pin dự phòng dung lượng khác.

Nếu bạn băn khoăn về những sản phẩm pin du phong trôi nổi trên thị trường với giá thành rẻ bất ngờ, thì tại sao lại không lựa chọn sản phẩm pin dự phòng bagi đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đặt hàng online nhanh chóng tại website: bagi.com.vn để mua hàng nhanh nhất.