Cùng với bao da, ốp lưng điện thoại, cáp sạc, củ sạc,…. miếng dàn màn  hình là phụ kiện được nhiều người sử dụng nhằm bảo vệ Smartphone của minh. Khi đến các cửa hàng mua điện thoại, nhân viên bán hàng sẽ gợi ý cho bạn dán cường lực cho điện thoại và có thể dán luôn ngay tại cửa hàng.

Xem thêm: cách sạc pin cho điện thoại mới

Kính cường lực điện thoại

Vậy bạn đã hiểu biết như thế nào về kính cường lực điện thoại, kính cường lực là gì, kính cường lực có tác dụng gì ? Ngay từ tên gọi chúng ta có thể hình dung ra được tác dụng chính của kính cường lực là làm tăng khả năng chống chịu lực và độ bền cho màn hình điện thoại, chống trầy xước điện thoại khi chẳng may va chạm, rơi vỡ.

Để làm được điều này, ngay từ khâu thiết kế và sản xuất, kính cường lực phải có yêu cầu phức tạp hơn hẳn các miếng dán màn hình thông thường. Mỗi kính cường lực được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp có một chức năng riêng nhưng khi ghép lại cấu thành tạo ra thể thống nhất chịu được các lực tác dụng vào màn hình. Độ dày của kính cường lực thông thường từ 0.2mm tới 0.4mm theo từng loại.

cấu tạo kính cường lực nillkin

Nhờ thiết kế và chất liệu sử dụng, kính cường lực cho khả năng làm phân tán lực ra nhiều hướng khi có va đập tác động vào màn hình điện thoại, làm giảm cường độ lực tại một điểm nên hạn chế được nguy cơ vỡ màn hình. Hiên nay, kính cường lực được thiết kế có khả năng chống chói, hình ảnh chân thực, sắc nét, nên bạn có thể nhìn rõ màn hình ngay cả khi ngoài trời đồng thời khả năng chống vết bẩn, chống dấu vân tay, mồ hôi tay rất hiệu quả.

Kính cường lực cũng có rất nhiều hãng sản xuất, phù hợp cho từng dòng máy khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm được các mẫu kính cường lực của các thương hiệu lớn như kính cường lực J7 Pro hiệu Nillkin H+ Pro, kính cường lực Galaxy S8 Baseus hay kính cường lực phủ màu Galaxy S8 Plus, kính cường lực màu J7 Prime chính hãng samsung,… Vậy dù bạn là người thích sự đơn giản hay màu sắc thích đều có đủ mẫu mã để bạn lựa chọn.

Xem thêm:

kính cường lực điện thoại bảo vệ màn hình tốt hơn

Về giá thành của kính cường lực luôn đắt hơn miếng dán màn hình thông thường do khả năng bảo vệ thiết bị tốt hơn. Trong nhiều trường hợp miếng dán màn hình có thể nổ gây ra bề mặt không đẹp cho thiết bị thì kính cường lực vẫn giữ nguyên vẻ đẹp màn hình, bảo vệ màn hình tốt nhất.

Vậy chọn mua miếng dán cường lực cho điện thoại ở đâu để sản phẩm chất lượng tốt nhất ? Tất nhiên, không ai khuyên bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng trôi nổi ngoài thị trường. Với bất kì thiết bị đồ dùng vật dụng nào chúng tôi khuyên bạn nên tới các địa chỉ, cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng để được mua với giá ưu đãi, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.