Hoa Khôi Nguyễn Thu Hằng sinh ngày 3-10-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Thu Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 78194 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng.

Nguyễn Thu Hằng từng đạt danh hiệu “Hoa khôi Sinh viên Hà Nội – Imiss Thăng Long 2015”, Á khôi 2 cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”. Cuộc thi Imiss Thăng Long là cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ sinh của Hà Nội trong cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp “tài sắc vẹn toàn” của nữ sinh Thủ đô. Vượt qua gần 700 hồ sơ dự tuyển, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 30 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Các thí sinh trải qua phần thi tài năng, trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Với phần trình diễn xuất sắc và trả lời lưu loát, rành mạch, Nguyễn Thu Hằng đã thuyết phục được ban giám khảo dành danh hiệu “Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015”. Phần thưởng đạt được Thu Hằng danh kinh doanh và một phần làm từ thiện.

Thu Hằng được đánh giá cao tại các cuộc thi nhan sắc nhờ sự thông minh, gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ với chiều cao 1m63, số đo 3 vòng 83-62-92cm. Liên tiếp giành thứ hạng cao trong các cuộc thi sắc đẹp giúp Thu Hằng trưởng thành, tự tin hơn, dám thể hiện cá tính và năng lực của bản thân. Bước ra từ cuộc thi, Thu Hằng được nhiều người biết tới hơn, nhận được nhiều lời mời tham gia cộng tác những dự án phim ngắn và phim từ đài truyền hình.

Thu Hằng mơ ước trở thành MC, biên tập viên nổi tiếng. Cô nàng luôn nỗ lực từng ngày để có thể tiến gần hơn với mục tiêu đó. Thu Hằng không bao giờ muốn mình “ngủ quên trên chiến thắng” bằng cách luôn trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng sống để vốn từ được lưu loát hơn.

Vào tháng 4 này Hoa Khôi Thu Hằng có hoạt động đồng hành cùng các sản phẩm của Bagi trên toàn quốc. Hình ảnh của cô đang được thương hiệu Bagi truyền tải tới tất cả các nhà phân phối, đại lý của Bagi trên cả nước.

Với các sản phẩm nổi bật bởi chất lượng “Phụ kiện Việt Nam duy nhất có chửng chỉ MFi của Apple” như củ sạc, dây sạc, pin dự phòng…

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của cô với phụ kiện điện thoại Bagi: