Iphone 6 là dòng điện thoại đang được rất nhiều người sử dụng bởi có nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên không có gì là hòan hảo cả, những chiếc iphone 6 cũng có nhiều lỗi, sự cố khiến người dùng bực mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lỗi thường gặp trên iphone 6 và cách khắc phục nhé.

Lỗi Iphone 6 màn hình bị treo

Khi sử dụng iphone 6 thỉnh thoảng khi chúng ta lướt web vẫn hay bị đơ máy, màn hình cảm ứng bị treo, không sử dụng trơn tru được mà lúc được lúc không.

Cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất là khởi động lại máy. Các bạn có thể ấn nút nguồn hoặc dùng nút home + nút nguồn để khởi động lại máy.

lỗi iphone 6 bị treo logo

Lỗi danh bạ mất tên mà chỉ có số điện thoại

Thỉnh thoảng có người gọi điện đến trên màn hình chỉ hiện số điện thoại mà không hiện tên người gọi nên chúng ta không biết ai gọi và có nên nghe máy không. Thường thì những người dùng các thiết bị iphone lock mới gặp phải lỗi này.

Để khắc phục máy này thì cần tháo sim ở iphone ra lắp vào máy khác rồi chuyển toàn bộ danh bạ đó vào lại sim là khắc phục được.

Đọc thêm: 

Iphone 6 bị lỗi cảm ứng nút home

Lỗi nút home không nhận vân tay hoặc lúc nhận lúc không, chập chờn

Đôi khi chúng ta đặt vân tay lên nút home không nhận, có thể là do nút home của bạn bị bẩn nên bạn cần vệ sinh nút home và thử lại sau. Không thử vân tay khi tay còn ẩm hay bị bẩn nhé. Nên đặt tay theo các góc cạnh khác nhau để nút home có thể nhận diện được dấu vân tay của bạn.

Lỗi Iphone 6 không tải, cập nhật được ứng dụng

Kho ứng dụng trên iphone 6 rất lớn nên thường hay cập nhật. Nếu không cập nhật được hoặc không tải được ứng dụng thì các bạn hãy tìm hiểu các nguyên nhân sau đây.

  • Xem lại kết nối mạng internet của máy đã được kết nối chưa.
  • Đăng xuất tài khoản Apple ID trên máy và đăng nhập lại xem có tải được phần mềm không.
  • Bộ nhớ có bị đầy không? Nếu đầy thì xóa bớt ứng dụng không dùng nữa đi.

lỗi iphone không cập nhật ứng dụng

Lỗi No Serices

Đây là lỗi không nhận tín hiệu sim trên máy. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy rất bất tiện và bực mình.

Cách khắc phục lỗi này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần khởi động lại máy hoặc lắp lại sim cho sim chắc chắn, không lỏng lẻo.

>>> Xem thêm: cáp sạc lightning mfi bọc da cho iphone

Lỗi hao pin nhanh, nóng ran khi sử dụng

Đối với người sử dụng smartphone thì việc điện thoại hao pin nhanh và nóng máy là điều rất bình thường. Những làm sao để khắc phục tình trạng này để thời gian dùng máy được lâu. Cách khắc phục tình trạng này cũng vô cùng đơn giản. Máy nóng, hao pin nhanh là do việc hao tốn năng lượng cho những ứng dụng chạy nền vì vậy chúng ta cần tắt hết những ứng dụng chạy nền, không sử dụng đi.

Trong nhiều trường hợp, iphone 6 sử dụng sau một thời gian dài cũng khiến cho pin bị chai và làm giảm hiệu năng sử dụng pin cũng như sử dụng nhanh hao pin, sạc chậm vào.

Bên trên là những lỗi mà iphone 6 thường gặp khiến cho chúng ta vô cùng khó chịu. Chúng tôi cũng chia sẻ cách khắc phục lỗi để các bạn có thể khắc phục được nếu máy của mình mắc phải. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi cho iphone của mình.