Miếng dán cường lực được quảng cáo với giá khá hấp dẫn, đa chức năng bảo vệ màn hình, chống xước chống thấm nước tốt, phù hợp với mọi thiết bị nhưng thực sự có như những lời quảng cáo có cánh ? 

Nhằm bảo vệ màn hình tốt hơn thì việc dán thêm miếng dán cường lực cho màn hình điện thoại là điều cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn mua  phải miếng dán cường lực giá rẻ thì bạn sẽ thấy rằng miếng dán này hoàn toàn lạc lõng với thiết kế của máy, nó sẽ khiến máy trông thô hơn và xấu hơn.

Xem thêm: cáp lightning chuẩn mfi

lý do không nên dùng miếng dán màn hình

Không những vậy, miếng dán không chất lượng làm quá trình trải nghiệm của bạn trở lên khó chịu vì miếng dán không tạo được sự liền mạch cũng như khi vuốt màn hình khó khăn hơn. Một số trường hợp làm cho độ nhạy cảm ứng giảm đi đáng kể

Xem thêm: Miếng dán màn hình cho iphone chất lượng

lý do không nên dùng miếng dán màn hình giá rẻ

Miếng dán màn hình giá rẻ chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng thì đã bị ố vàng, bám bẩn trực tiếp làm giảm độ sắc nét của màn hình cản trở chúng ta sử dụng thiết bị.

lý do không nên dùng miếng dán màn hình giá rẻ

Loại miếng dán cường lực giá rẻ cũng không có tác dụng bảo vệ màn hình tốt như lời quảng cáo, chỉ cần va chạm xuống đất hoặc chạm vật sắc nhọn cũng dễ dàng để lại dấu tích trên miếng dán.

Xem thêm: Cách chọn sạc dự phòng cho Iphone

lý do không nên mua miếng dán màn hình giá rẻ

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng là người thông thái khi mua sản phẩm khi mà trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với giá thành khác nhau rất khó để tìm ra sản phẩm chất lượng cho điện thoại của mình. Nếu chẳng may bạn mua phải loại cường lực kém chất lượng thì nó sẽ gây tác dụng ngược lên thiết bị và trải nghiệm của mình.

Nếu bạn vẫn quyết định sử dụng miếng dán cường lực thì hãy mua hàng tại các cửa hàng, đại lý uy tín để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, bảo vệ màn hình tốt hơn.

Có thể bạn sẽ quan tâm: 

»»» 5 cách tiết kiệm pin cho iphone đơn giản

»»» Nguyên nhân điện thoại sạc không vào pin

»»» Có nên dùng sạc dự phòng cho Iphone

»»» Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay