Hiện nay với số lượng nhà phân phối, đại lý ngày càng tăng và trải dài trên toàn quốc, Công ty Thành Công Bagi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện điện thoại tốt nhất, cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất để duy trì và phát triển hơn nữa các đại lý của mình cả trong và ngoài nước.

Đồng thời Bagi luôn mong muốn sẽ được trao đổi cởi mở giữa nhà phân phối, đại lý để hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển từ đó đưa ra các nhu cầu và các chương trình khuyến mãi phù hợp nhất khi nhập hàng. Chính vì vậy vào sáng ngày 10/1 Bagi đã lên đường tổ chức chương trình đồng hành cùng 2000 đại lý trên toàn quốc với sự tham gia của ban giám đốc, kinh doanh và kỹ thuật sẽ lần lượt tới các địa chỉ nhà phân phối, đại lý để nắm bắt tình hình, trao đổi, tặng quà tết và tiếp nhận ý kiến về mọi mặt chất lượng sản phẩm, kinh doanh, phản hồi của khách hàng…

Hành trình của chương trình sẽ xuất phát từ địa chỉ nhà máy của chúng tôi là Bắc Giang tới các địa chỉ quanh miền Bắc, sau đó sẽ tiến vào các khu vực Miền Trung, Miền Nam nơi chiếm đa phần các đại lý của Bagi và dự kiến chuyến hành trình sẽ kết thúc trước tết âm lịch năm nay.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chính sách phục vụ, trong những năm gần đây, Bagi chúng tôi đã không ngừng cải thiện máy móc, cơ sở hạ tầng, mở rộng diện tích các nhà xưởng để đầu tư chất lượng gia công những phụ kiện điện thoại made in VN chất lượng nhất.

Theo phản hồi của các thành viên trong đoàn đồng hành cùng đại lý đa phần các cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở. Qua hành trình này, Bagi đã có cơ hội được lắng nghe và thấu hiểu các đại lý tốt hơn, đồng thời giới thiệu các chính sách, sản phẩm với công nghệ mới. Tất cả nhằm mục đích mang đến môi trường kinh doanh thuận tiện nhất cho khách hàng đại lý.

Một số hình ảnh trong chuyến đồng hành của công ty Bagi: