Giới Thiệu

Bạn đã biết gì về thương hiệu phụ kiện điện thoại Bagi ?

Dấn thân vào lĩnh vực phụ kiện điện thoại chưa lâu, đặc biệt lại là thương hiệu “made in Việt Nam” tuy nhiên, Bagi ngày càng có được chỗ đứng và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường phụ kiện điện thoại hiện nay.

logo thương hiệu bagi

Ra đời từ năm 2015, Bagi chính là sản phẩm trí tuệ của một nhóm các bạn bè làm việc tại Sam sung, Panasonic, Sanyo, Huaqiang. Họ là những con người đến từ những quốc gia khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng đều có chung một ý tưởng sản xuất và tạo nên một dòng sản phẩm nhãn hiệu Việt Nam cho người Việt, hưởng ứng và ủng hộ phong trào “người Việt dùng hàng Việt”.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường phụ kiện điện thoại, khi các sản phẩm nhập ngoại đang tràn ngập thị trường Việt Nam, đội ngũ nhà sáng lập Bagi luôn cố gắng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và mang đến những sản phẩm thực tế với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp ký đến phục vụ người tiêu dùng Việt.

Bagi luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng Việt

Hiện nay, thương hiệu phụ kiện điện thoại Bagi được xem là sự đổi mới đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Khi nhắc đến Bagi chúng ta không thể không nhắc đến chất lượng và giá trị các sản phẩm công nghệ mang lại. Từ khi xuất hiện trên thị trường, Bagi là thương hiệu gắn liền với chất lượng, uy tín và sự tin cậy.

Ông Lee Gi Su – CEO thương hiệu Bagi cho biết “mục tiêu chúng tôi hướng đến chính là tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cho người Việt, tránh tình trạng người Việt luôn phải chịu thiệt thòi khi sử dụng những sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá vừa cao, chất lượng lại không tương xứng”.

CEO thương hiệu Bagi Việt Nam
Ông Lee Gi Su – CEO thương hiệu Phụ kiện điện thoại Bagi

Sản phẩm phụ kiện điện thoại Bagi?

Công nghệ và phát minh mới chính là tiêu chí Bagi đặt ra và hướng tới. Chúng tôi đã, đang và không ngừng sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại, bạn có thể tìm thấy thương hiệu Bagi ở các sản phẩm hiện nay tại Việt Nam như cốc sạc, dây sạc, pin điện thoại và một số phụ kiện dành cho thiết bị di động khác….

Dây cáp, củ sạc Bagi
Dây cáp, củ sạc Bagi

Bagi được nhiều người tiêu dùng theo dõi và quan tâm sử dụng chính nhờ những ưu điểm vượt trội và sự khác biệt mà các sản phẩm đem lại. Cụ thể những sản phẩm linh phụ kiện điện thoại của Bagi được tích hợp công nghệ sạc nhanh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp, thậm chí còn chất lượng hơn cả phụ kiện của những hãng điện thoại lớn trên thế giới.” Trải nghiệm thực tế và sự hài lòng của người dùng chính là bằng chứng sắc đáng nhất cho điều này.

Quy mô sản xuất Bagi ?

Bagi khởi điểm là một xưởng gia công linh kiện phụ kiện điện thoại cho Samsung và Apple tại Bắc Giang, Việt Nam. Trải quá quá trình cố gắng và phát triển, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh phụ kiện điện thoại, hiện tại Bagi đã thành lập được xưởng sản xuất lớn với số lượng đội ngũ công nhân hùng hậu, sẵn sàng sản xuất liên tục và tung ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng hàng đầu.

xưởng sản xuất phụ kiện điện thoại bagi
Xưởng sản xuất phụ kiện Bagi

xưởng sản xuất phụ kiện điện thoại bagi

Theo thống kê, trung bình hàng tháng, Bagi cung cấp ra thị trường khoảng hơn 2 triệu dây sạc điện thoại và hàng trăm nghìn các sản phẩm phụ kiện khác. Chúng tôi đang cố gắng không ngừng để mở rộng quy mô sản xuất hơn nữa, giấc mơ biến Bắc Giang thành Thẩm Quyến và Gang Nam đang được từng bước hiện thực hóa.

Mạng lưới hệ thống phân phối Bagi ?

Hiện nay Bagi có mạng lưới hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp toàn quốc, sản phẩm Bagi đã có mặt khắp các cửa hàng, gian hàng ba miền Bắc – Trung – Nam. Khách hàng có thể yên tâm mua và sở hữu sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết.

mạng lưới phân phối sản phẩm Bagi
Phụ kiện Bagi phân phối tại các cửa hàng

 

mạng lưới phân phối sản phẩm Bagi

Mở rộng đại lý, nhà phân phối để mang sản phẩm gần gũi hơn đến người tiêu dùng vẫn đang là mục tiêu của Bagi, mọi thắc mắc về chính sách đại lý xin liên hệ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ mobile: 0962.357.911 (MR. HIẾU).

Có Bagi lo chi hết điện!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THÀNH CÔNG BAGITECH

Địa chỉ: số 15 - 17 đường Thanh Niên - Phường Dĩnh Kế - Thành Phố Bắc Giang

Mã số thuế : 0105759933

Tel: 0204 6 286 004 -  1900 636393

Email: support@bagi.com.vn

Website : www.bagi.com.vn