Bagi là một thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại của Việt Nam đang gây ấn tượng lớn với người tiêu dùng bằng một loạt các sản phẩm củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng… trong đó có củ sạc nhanh Bagi Qualcomm 3.0. Vậy củ sạc này có tốt không? Có đáng để bạn bỏ tiền ra mua không? Cùng tìm hiểu nhé!

Củ sạc nhanh Qualcomm 3.0 Bagi

Qualcomm 3.0 là công nghệ sạc nhanh tiên tiến do hãng Qualcomm nghiên cứu và phát triển, được tích hợp trên các thiết bị Smartphone ra mắt vào tháng 9/2015. Hiện công nghệ này được tích hợp trong củ sạc nhanh của Bagi, mang lại tốc độ sạc cực tốt cho máy.

củ sạc nhanh Qualcomm 3.0

Củ sạc nhanh Bagi M30 có kích thước 42 x 42 x 26mm, trọng lượng 41,5gr. Xét về kiểu dáng, so với củ sạc của Xiaomi Mi 5s Plus thì có phần nhỉnh hơn một chút nhưng trọng lượng tương đương.

Sản phẩm được làm từ vỏ nhựa đen, bề mặt trơn bóng, 2 bề mặt chân cắm và cổng cắm nhám nhẹ.

Kiểu dáng của củ có phần nhỉnh hơn về kích thước khi đặt cạnh củ sạc đi kèm của Xiaomi Mi 5s Plus một chút nhưng trọng lượng tương đương.

Thiết kế vỏ nhựa màu đen với bề mặt xung quanh trơn bóng, 2 bề mặt chân cắm và cổng cắm nhám nhẹ khá tinh tế và bắt mắt.

Cổng cắm USB của củ sạc này bên trong có nhựa màu cam giúp khách hàng dễ nhận biết được sản phẩm này có hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qualcomm.

củ sạc nhanh qualcomm ce m30

Ngay phía dưới chân cắm của củ sạc chính là các thông số của sản phẩm:

– Nguồn vào: AC100-240V 50/60Hz 0.5A

– Nguồn ra: 3.6V-6.5V = 3A | 6.5V-9V = 2A | 9V-12V = 1.5A

Tất cả các chi tiết linh kiện ở bên trong của củ sạc đều được gắn chắc chắn, đảm bảo không bị long khi va đập hoặc rơi xuống đất.

Xem chi tiết sản phẩm: https://bagi.com.vn/cu-sac-nhanh-bagi-qualcomm-3-0-tieu-chuan-chau-au/

Ưu thế vượt trội của sản phẩm

So với các sản phẩm củ sạc thông thường, củ sạc nhanh Qualcomm 3.0 Bagi M30 có những ưu thế vượt trội:

SẠC CỰC NHANH, TƯƠNG THÍCH TUYỆT ĐỐI VỚI MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Đối với những sản phẩm Smartphone tích hợp công nghệ sạc nhanh, củ sạc nhanh của Bagi cho phép đẩy nhanh tốc độ sạc, đạt tới 80% sau khoảng 35 phút sạc. Đối với những thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh, củ sạc cũng sẽ tự động điều chỉnh dòng ra phù hợp để đảm bảo quá trình sạc an toàn và ổn định.

SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG CHỈ CE

Củ sạc nhanh Bagi 3.0 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cũng như kiểu dáng, đảm bảo được tự do lưu thông trên thị trường quốc tế.

Với chuẩn CE của Châu Âu – củ sạc nhanh Bagi M30 được thiết kế đúc liền một khối và hàn siêu âm đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ và đẹp mắt.

DÒNG RA SIÊU ỔN ĐỊNH

Kết quả thử nghiệm sản phẩm cho thấy, củ sạc nhanh Bagi M30 cho đầu ra cực kỳ ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như thiết bị sạc.

VẬT LIỆU SẢN XUẤT AN TOÀN

Tất cả các chi tiết linh kiện để tạo nên củ sạc nhanh Bagi M30 này đều được làm từ vật liệu an toàn, tốt nhất của ngành công nghiệp và bảng mạch cao cấp.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 12 THÁNG

Hiện nay, củ sạc nhanh M30 này đang được Bagi bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm với khả năng sạc nhanh cực khủng.