Iphone là một trong những Smartphone được  rất nhiều người ưa chuộng bởi máy có nhiều tính năng và thiết kế sang trọng giúp người dùng thấy thoải mái, tiện lợi hơn. Tất nhiên dòng phụ kiện như ốp lưng vì thế cũng được bán rất chạy theo. Vậy làm sao để chọn ốp lưng iphone hợp mệnh giúp mang lại may mắn cho chúng ta. 

Theo thuyết ngũ hành thì chúng ta sẽ thuộc các mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Việc chọn màu sắc đồ dùng cũng ảnh hưởng đến vận may của bạn. Dựa vào tính tương sinh và tương khắc trong thuyết ngũ hành mà chúng ta chọn được màu sắc cho ốp lưng thời trang iphone hợp với mình nhất.

Chọn ốp lưng Iphone cho người thuộc mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là những người có tính cách cương quyết, cứng rắn, luôn theo đuổi hoài bão, giấc mơ của mình nên việc chọn ốp có màu sắc như màu vàng, màu trắng, màu nâu đất sẽ hợp nhất. Nên chọn những chiếc ốp lưng thời trang màu này sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Tham khảo thêm : Vì sao chúng ta nên sử dụng ốp lưng chống sốc

chọn ốp lưng Iphone cho người mệnh kim
Chọn ốp lưng Iphone cho người mệnh Kim

Những người mệnh kim không nên chọn những chiếc ốp lưng iphone màu đỏ, màu hồng bởi đó là những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại khắc thổ sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may mắn.

Chọn ốp lưng Iphone cho người thuộc mệnh Mộc

Mệnh Mộc thường là những người tràn đầy sức sống, tươi mới, vui vẻ, lạc quan. Nên việc chọn ốp lưng thời trang iphone có màu xanh lá cây, màu đen hay màu xanh nước biển đậm sẽ mang lại may mắn.

Không nên chọn ốp lưng màu trắng, màu bạc ánh kim bởi Kim khắc Mộc nên không mang lại may mắn cho bạn mà còn đem lại phiền phức cho bạn.

ốp lưng điện thoại iphone cho người mệnh mộc
Ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh Mộc

Chọn ốp lưng Iphone cho người thuộc mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường có thể giao tiếp tốt và ngoại giao giỏi, có năng khiếu thuyết phục người khác. Những người mệnh Thủy phù hợp với màu đen hoặc màu xanh dương. Những chiếc ốp có màu đen hoặc xanh dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vừa may mắn vừa đẹp cho iphone của bạn.

Tham khảo thêm: Cách làm mát cho điện thoại Android

Ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh Thủy
Ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh Thủy

Chọn ốp lưng Iphone cho người thuộc mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa luôn là những người nóng tính, thẳng thắn, luôn là những người nắm quyền trong công việc. Để mang lại may mắn cho mình thì cá bạn nên chọn ốp lưng thời trang iphone màu đỏ, hồng hoặc màu tím sẽ mang lại sự may mắn cho bạn. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa có thể chọn cho mình màu của mệnh Mộc như màu xanh lá, đen,.. cũng sẽ giúp bạn không gặp rắc rối trong cuộc sống.

ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh hỏa
Ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh Hỏa

Chọn ốp lưng Iphone cho người thuộc mệnh Thổ

Mệnh thổ là tượng trưng của đất mang lại cảm giác vừa mạnh mẽ, vừa hài hòa. Màu nâu, màu vàng nâu là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người thuộc mệnh Thổ. Những chiếc ốp có màu này sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Tham khảo: điện thoại sạc không lên pin

Ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh Thổ
Ốp lưng điện thoại Iphone cho người mệnh Thổ

Những chiếc ốp lưng iphone không nhất thiết phải là màu trơn, các bạn có thể chọn những chiếc ốp lưng được trang trí hình, màu sắc sẽ giúp iphone của bạn đẹp hơn.

Bên trên là những thông tin về việc chọn ốp lưng thời trang iphone sao cho hợp mệnh của mình nhất để mang lại may mắn cho chúng ta. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn lựa cho mình những chiếc ốp lưng điện thoại thật xinh xắn, đáng yêu và cuộc sống luôn vui vẻ, may mắn hơn.