Bạn đã biết cách chọn dây sạc cho máy tính bảng như thế nào phù hợp? Đừng bỏ lỡ thông tin bài viết dưới đây để biết cách mua cáp đúng theo thiết bị của mình nhé.

Hiện nay, các thiết bị điện thoại , máy tính bảng thông minh được trang bị các cổng kết nối khác nhau. Một số kiểu kết nối phổ biến tính tới thời điểm hiện tại gồm có: mini usb (tích hợp trên một số thiết bị cũ), micro usb (đa số trên các dòng smartphone hiện nay như samsung, oppo, lg, lenovo,..) , USB Type C ( tích hợp trên một số dòng điện thoại mới) , lightning (trên các thiết bị của Apple). Do vậy, việc lựa chọn cáp sạc điện thoại kết nối cần phải phù hợp với cổng kết nối của từng thiết bị.

Xem thêm: day cap sac dien thoai samsung  |   cáp lightning chuẩn mfi

cách chọn cáp sạc cho máy tính bảng

Tiếp theo, bạn cần xác định mục đích sử dụng khi mua cáp là gì? Nếu chỉ dùng để kết nối với máy tính thì có thể chọn loại cáp ngắn, còn nếu dùng để sạc từ nguồn điện thì chọn loại cáp dài hơn. Hiện nay cáp sạc được thiết kế nhiều loại phù hợp với nhu cầu của người dùng 0,5m, 1m, 1.5m, 2m, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn dây cáp sử dụng theo mục đích của mình.

cách chọn cáp sạc cho máy tính bảng

Lựa chọn cáp sạc chất lượng, cáp sạc từ thương hiệu chính hãng được bán tại các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng hoặc cáp sạc do bên sản xuất phụ kiện thứ 3 cũng đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Những loại cáp sạc có giá thành khá thấp trên thị trường thường không đảm bảo độ tương thích với thiết bị, chất lượng kém chỉ dùng vài lần là xảy ra tình trạng không nhận sạc, sạc không vào điện, nguồn điện không ổn định ảnh tới pin điện thoại.

Một số tablet đời mới hiện nay có tích hợp công nghệ sạc nhanh bạn có thể lựa chọn cáp sạc có tích hợp công nghệ sạc nhanh giúp tiết kiệm thời gian sạc nhanh hơn cho thiết bị.

Tìm kiếm thông tin: 

chọn cáp sạc cho ipad, lựa chọn cáp sạc cho samsung galaxy tab, sony experia tablet,  asus fonepad,  lenovo, acer, huawer mediapad, mobell tab, epad, rosa, yoga, kincom, vido, nokia…