Bagi được biết đến là thương hiệu phụ kiện điện thoại “Made in Vietnam” đầu tiên có sản phẩm dây cáp lightning cho iPhone, iPad đạt chuẩn MFi của Apple. Ngay khi sản phẩm này ra mắt vào tháng 7/2017 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang có ý định mua sản phẩm cáp sạc lightning Bagi chính hãng, chuẩn MFi của Apple thì hãy tham khảo ngay cách nhận biết mà chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

5 cách kiểm tra cáp sạc Bagi chuẩn chính hãng và chuẩn MFi hay không

Đây chính là 5 cách để bạn có thể kiểm tra, xác nhận xem cáp sạc bạn mua có phải cáp sạc lightning Bagi chuẩn chính hãng và chuẩn MFi hay không nhé!

Cáp sạc Lightning chuẩn MFI Bagi
Cáp sạc Lightning chuẩn MFI Bagi

Cách 1: Quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách quét mã QR. Cách này bạn có thể áp dụng được cho tất cả các sản phẩm của thương hiệu Bagi. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng quét mã, quét mã QR in trên bao bì sản phẩm, nếu là sản phẩm chính hãng sẽ hiện tên truy cập đến website chính hãng của Bagi.

Cách 2: Gửi mã xác thực đến tổng đài 7083

Bạn có thể xác nhận sản phẩm có phải chính hãng Bagi hay không bằng cách gửi tin nhắn xác nhận đến đầu số 7038 theo hướng dẫn có in trên bao bì sản phẩm. Nếu đúng sản phẩm chính hãng Bagi, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ công ty nhé!

Cách 3: Tra cứu thương hiệu được chứng nhận MFi trên website chính thức của Apple (áp dụng với cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi/ CB-MFi)

Để tra cứu xem cáp sạc lightning nào của Bagi đạt Apple chứng nhận MFi, bạn có thể lên trang chủ của Apple (https://mfi.apple.com/MFiWeb/getAPS), vào mục Search for Accessories chọn Brand sau đó gõ tên thương hiệu Bagi. Kết quả sẽ trả về mã sản phẩm đạt chứng nhận MFi.

Sản phẩm Bagi đạt chứng nhận MFI
Tra cứu sản phẩm Bagi đạt chứng nhận MFI

Với thao tác tương tự bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu sản phẩm đạt chuẩn MFi của các thương hiệu phụ kiện điện thoại khác.

Xem thêm:

Cách 4: Kiểm tra ngoại quan sản phẩm

Bạn cũng có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách xem xét mức giá, bao bì bên ngoài của sản phẩm.

– Giá sản phẩm cáp sạc chính hãng của Bagi có mức giá không quá rẻ. Nếu bạn thấy đơn vị nào bán giá quá rẻ thì nên cân nhắc và liên hệ Bagi để xác nhận nhé!

– Xem xét bao bì sản phẩm, nếu là hàng chính hãng Bagi thì thường sẽ ghi rõ tên sản phẩm với các thông số rõ ràng. Nếu thấy bao bì có gì đó bất thường, màu sắc không chuẩn, kém hài hòa hãy kiểm tra lại trước khi mua nhé!

Dây cáp sạc Bagi chuẩn MFI
Dây cáp sạc Bagi chuẩn MFI xem trên bao bì mặt trước, mặt sau

Cách 5: Lựa chọn địa chỉ tin cậy mua hàng

Trong thời buổi hỗn loạn về giá và chất lượng sản phẩm như hiện nay bạn có thể tìm mua phụ kiện ở khắp mọi nơi nhưng để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng, bạn nên tìm mua tại những địa chỉ chính hãng, đại lý phân phối độc quyền hoặc mua trực tiếp trên website của Bagi nhé!

Cách thức mua hàng trên website của Bagi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào sản phẩm bạn định mua, nhấn đặt mua hàng và điền thông tin người nhận đầy đủ, ngay lập tức nhân viên chăm sóc khách hàng của Bagi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng. Tùy khoảng cách xa hay gần mà sản phẩm sẽ tới tay bạn sau khoảng 2-3 ngày vận chuyển. (Hướng dẫn mua hàng )