Hiện nay, trên thị trường các đại lý, cửa hàng cung cấp rất nhiều loại dây cáp điện thoại theo nhiều thương hiệu khác nhau vì vậy khiến chúng ta khá bối rối khi lựa chọn mua sản phẩm.Vậy lựa chọn sản phẩm cáp sạc điện thoại phù hợp như thế nào?

Thông thường, khi mua bất kì sản phẩm nào chúng ta đều chú  trọng vào 2 tiêu chí giá thành và chất lượng của sản phẩm nhưng nó có tương thích với điện thoại hay không thì lại ít được chú ý tới. Một số lời khuyên khi mua cáp sạc điện thoại dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc:

Lựa chọn cáp sac phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn cáp sạc phù hợp với nhu cầu

Để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng nhiều loại dây cáp sạc được sản xuất dựa trên tính tiện lợi, đơn giản, gọn nhẹ. Thông thường dây cáp sạc điện thoại trên thị trường sẽ có độ dài như sau:

– Loại 20-40 cm: đây là loại có kích thước ngắn nhất, phù hợp khi sử dụng lấy nguồn điện từ các PIN sạc dự phòng.

– Loại 1m: đây là loại phổ biến nhất và thường đi kèm với điện thoại khi mua, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

– Loại 2m: loại này thường dùng khi khoảng cách từ điện thoại của bạn đến nguồn điện thoại hay các thiết bị kết nối như máy tính ở quá xa, không tiện cho việc di chuyển.

Adapter có nguồn điện phù hợp

Khi xem thông tin sản phẩm, bạn để ý trên mỗi cục Adapter sạc thì sẽ thấy được dòng chữ Output tức là đầu ra của nguồn điện. Đây là thông tin rất quan trọng vì  nếu bạn lựa chọn các Adapter sạc có dòng điện quá thấp thì dòng điện đầu ra sẽ yếu dẫn tới quá trình sạc pin chậm hơn bình thường còn nếu dòng điện quá cáo thì sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ pin, làm pin nhanh chóng hư hại.

Vì vậy, khi mua Adapter sạc, bạn cần lưu ý về dòng điện đầu ra Output xem có tương thích với Pin điện thoại của mình hay không hoặc nếu có chênh lệch thì chỉ nên ở mức độ vừa phải.

Bạn quan tâm tới: 

Mua sản phẩm thương hiệu và có bảo hành

Một số thương hiệu cáp sạc điện thoại
Một số thương hiệu cáp sạc điện thoại tại Việt Nam và nước ngoài

Tất nhiên rồi, những sản phẩm có thương hiệu sẽ khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng vì những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường đã phần nào quyết định chất lượng sản phẩm. Mặt khác, mua sản phẩm từ những đơn vị cung cấp hàng chính hãng, chất lượng bạn sẽ được đơn vị đó bảo hành sản phẩm, đổi trả hàng khi không phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Tính tiện dụng khi sử dụng sản phẩm

Các loại cáp sạc được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, từng loại điện thoại:

  • Chỉ sử dụng cho các thiết bị IOS
  • Chỉ sử dụng cho thiết bị Android
  • Sản phẩm All-In-One tất cả trong một

Sản phẩm All-In-One tất cả trong một là sản phẩm rât tiện dụng, chỉ cần với một cáp sạc cũng có thể sử dụng cho tất cả điện thoại từ IOS tới Android.

Dây cáp sạc điện thoại “Made in Viet Nam”

Sản phẩm “Made in Chine” xuất hiện tràn lan trên thị trường từ quần áo, thực phẩm, đồ gia dụng, điện thoại, phụ kiện điện thoại,….khiến bạn hoài nghi về chất lượng sản phẩm.  Tuy nhiên, Trung Quốc là một quốc gia phát triển mạnh về ngành công nghiệp điện tử, nhiều thương hiệu nổi tiếng của họ đã vươn ra tầm thế giới và cũng rất nhiều thương hiệu nổi tiếng  nước ngoài cũng đặt nhà máy sản xuất trên đất nước này, chính vì vậy khi bạn thấy dòng chữ “Made in Chine” thì cũng không cần quá lo lắng về sản phẩm.

Nhưng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện điện thoại: cáp sạc điện thoại, củ sạc, pin sạc dự phòng, củ sạc ô tô, miếng dán màn hình,… thương hiệu Việt Nam thì Bagi chính là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm Bagi:

củ sạc ô tô bagi chính hãng
Củ sạc ô tô Bagi CC-030 chính hãng
Cáp sạc điện thoại Bagi chính hãng
Cáp sạc điện thoại Type C Bagi chính hãng
Ổ cắm điện Bagi 3 ổ cắm 4 cổng USB
Ổ cắm điện Bagi 3 ổ cắm 4 cổng USB

Sản phẩm dây cáp sạc Bagi nổi bật với cáp lightning mfi hay củ sạc điện thoại đạt chứng nhận CE và nhiều sản phẩm khác được sản xuất với công nghệ mới nhất, kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng.

Để mua sản phẩm cáp sạc điện thoại Bagi khách hàng hãy đặt hàng trực tiếp trên Website hoặc gọi điện tới HOTLINE: 1900 636393 – 0204 6 286 004, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất.