Nếu bạn đang có dự mua sạc dự phòng trong thời gian tới, hãy cân nhắc 6 yếu tố sau đây để mua được sạc dự phòng tốt nhất nhé!

Khả năng tài chính

Không chỉ riêng việc mua sạc dự phòng, dù bạn muốn mua sản phẩm nào cũng cần cân nhắc việc bạn sẽ chi được khoảng bao nhiêu tiền cho sản phẩm đó. Khoanh vùng mức giá pin sạc dự phòng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý hơn rất nhiều đó.

cân nhắc khả năng tài chính
Cân nhắc khả năng tài chính khi mua sạc dự phòng

Hiện nay giá bán của sạc pin dự phòng trên thị trường vô cùng đa dạng từ 300.000 đồng tới vài triệu, thậm chí có sản phẩm được rao bán với mức giá chỉ hơn 100.000 đồng một chút. Với những sản phẩm được rao bán với mức giá thấp mà lại gắn logo thương hiệu lớn, bạn cũng nên cảnh giác vì rất có thể đó là sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Hãy nhớ “tiền nào của nấy” không bao giờ sai nhé! Đừng tham rẻ mà nhận lấy sản phẩm lởm và tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cao.

Với mức giá từ 300.000 đồng – 750.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng Bagi với chất lượng tốt, bảo hành dài hạn nhé!

Đọc thêm:

Dung lượng đủ dùng theo nhu cầu

Nhiều người mua pin dự phòng với tâm lý dung lượng càng lớn càng tốt. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn không lớn tới vậy, không nên mua pin có dung lượng quá lớn gây lãng phí và bất tiện khi cầm theo bởi dung lượng tỷ lệ thuận với kích thước.

Bên cạnh đó, rất nhiều đơn vị nắm bắt được tâm lý thích dung lượng lớn, giá rẻ của khách hàng mà tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm hàng giả, nhái, kém chất lượng gây nguy hiểm cho cả người dùng và thiết bị được sạc. Các sản phẩm giả, nhái này dung lượng thực chỉ đạt tối đa 30 – 40% dung lượng thực ghi trên bao bì sản phẩm.

Pin sạc dự phòng Bagi 5000mAh

Chính vì vậy bạn chỉ nên mua sạc pin dự phòng có dung lượng vừa phải, phù hợp với nhu cầu của bạn. Và đừng quên mua hàng chính hãng để đảm bảo an toàn và dung lượng sử dụng thực tế lớn nhất nhé!

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm điện thoại Smartphone có dung lượng pin từ 1.800mAh – dưới 3.000mAh. Vì vậy mà một cục pin dự phòng dung lượng khoảng 10.000mAh bạn có thể thoải mái sạc từ 2-4 lần cho thiết bị của mình.

Cân nhắc lõi pin của sạc pin dự phòng

Hiện nay lõi pin được sản xuất bằng công nghệ Li-po (Lithium – Polymer) đang là công nghệ tiên tiến nhất và được áp dụng trong các sản phẩm cao cấp như Iphone, Samsung Note…

Ưu điểm của loại pin sử dụng công nghệ này đó chính là khả năng lưu nạp điện mạnh mẽ, tránh tiêu hao đáng kể nguồn năng lượng, tuổi thọ pin khá bền.

cân nhắc lõi pin sạc dự phòng khi mua

Tuy nhiên, hiện nay trên một số sản phẩm hàng giả, nhái cũng có in là sản phẩm được làm bằng công nghệ Li-Po nhưng thực tế số pin dự phòng sử dụng công nghệ này rất ít.

Để đảm bảo không bị mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sạc pin dự phòng của Bagi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại này với mức giá cực hợp lý.

Chọn mua sạc dự phòng có cổng output tương ứng

Phần lớn các loại pin dự phòng trên thị trường hiện nay đều được sản xuất trên công nghệ sạc đa năng. Chính vì lẽ đó mà các cổng output cũng được tích hợp khá đầy đủ . Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu rõ các thông số kỹ thuật này, rất có thể rơi vào tình trạng cắm sạc vào cổng có cường độ dòng điện thấp hơn cường độ dòng điện định mức của máy khiến máy sạc lâu hơn bình thường.

Xem thêm: dây sạc điện thoại iphone

Sạc điện thoại bằng pin dự phòng
Chọn mua sạc pin dự phòng có cổng output tương ứng

Hiện nay điện thoại thông minh thường được thiết kế với hiệu suất đầu vào là 5V-1A. Vì vậy nếu bạn mua sạc pin dự phòng chỉ dùng cho điện thoại thì không cần lo về output vì chúng đã mặc định được thiết kế với dòng điện đầu ra là 1A rồi.

Đối với sản phẩm máy tính bản, máy ảnh hay Laptop thì thường sử dụng Cell pin lớn với chuẩn đầu vào lên tới 2.1A. Nếu bạn sử dụng sạc pin có đầu ra 1A thì vẫn có thể sạc được cho máy nhưng tốc độ sạc cực chậm, chỉ bằng nửa hiệu suất khi sạc bằng sạc theo máy mà thôi.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì rất nhiều sạc pin dự phòng (https://bagi.com.vn/pin-sac-du-phong/) hiện nay trang bị từ 2-4 cổng cắm, cho phép điều chỉnh cường độ dòng điện tự động lên cường độ dòng điện định mức cần cho thiết bị, đảm bảo hiệu suất sạc tốt nhất.

Các tính năng khác

Những dòng sạc dự phòng cao cấp còn được tích hợp đèn led báo dung lượng pin, một số loại pin dự phòng tích hợp màn hình LCD hiển thị phần trăm dung lượng pin cụ thể và chi tiết hơn hay một vài chiếc pin sạc dự phòng còn có đèn pin phát huy tác dụng trong những trường hợp cần thiết.

Bạn quan tâm tới: sạc dự phòng hãng nào tốt   |   sạc dự phòng 10000mah

pin dự phòng có màn hình

Chọn mua sạc dự phòng thương hiệu

Những loại pin dự phòng đến cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bởi vì các hãng này luôn đảm bảo các yếu tố về mặt thiết kế, dung lượng pin và độ an toàn của thiết bị lẫn người dùng trên từng sản phẩm của mình. Đồng thời sử dụng pin dự phòng của các hãng này khách hàng cũng được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là 6 điều cần cân nhắc khi mua sạc pin dự phòng mà chúng tôi muốn thông tin tới bạn. Để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, sử dụng công nghệ pin hiện đại nhất, hỗ trợ sạc nhanh nhất và bảo hành dài hạn nhất, bạn có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm pin sạc dự phòng của Bagi nhé!