Trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày không tránh khỏi những va chạm gây nên những vết xước làm mất thẩm mỹ, và khiến máy của bạn trở nên xấu xí. Vậy Phụ kiện Nhật Ossan xin đưa ra cho các bạn một số mẹo làm mờ những vết xước này giúp máy của bạn trở nên bóng bẩy và đẹp hơn. Cùng tham khảo nhé!

Sử dụng kem đánh răng

Được biết kem đánh răng giúp con người làm sạch răng mỗi ngày tránh khỏi những vi khuẩn gây hại đồng thời cũng giúp chúng ta đánh bay những vết ố bẩn trên quần áo hay những chiếc mụn khó ưa. Ngoài những công dụng đó bạn sẽ thấy bất ngờ khi kem đánh răng có thể làm những vết xước mờ hiệu quả. Hãy dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ, thoa đều lên đó, để một lúc và lau sạch bằng một miếng vải mềm ẩm.

Làm mờ vết xước điện thoại

Sử dụng Vaseline

Vaseline không chỉ dưỡng da người mà nó còn có thể “dưỡng da” điện thoại. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 ít kem sau đó thoa đều trên phần vỏ điện thoại bị xước một lúc và lau sạch bằng vải mềm là được.

Sử dụng Banking Soda để làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại

Banking Soda có rất nhiều công dụng và nó cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm mờ đi những vết xước đáng ghét này.

Làm mờ vết xước trên điện thoại

  • Bước 1: Trộn baking soda với nước tỉ lệ 2:1 và hòa tan chúng.
  • Bước 2: Sử dụng miếng vải mềm nhúng vào dung dịch và thoa chúng lên những vết xước.
  • Bước 3: Sau khi thoa đều, dùng miếng vải mềm khô để lau sạch.

Với 3 cách dễ dàng làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cải thiện vẻ ngoài chiếc điện thoại của bạn tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post