Dây Sạc Bagi Type – C Dài 1,5M Hộp Gài CA150

Giá cả: 120.000VNĐ Còn Hàng

120.000 VNĐ

Mã sản phẩm: CA150

Dây sạc Bagi type – C dài 1,5M hộp gài CA150 tương thích tuyệt đối với các thiết bị sử dụng giao diện kết nối Type C, sạc nhanh, truyền dữ liệu tốt

Sản xuất tại Việt Nam

Bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1

Xóa

Một siêu phẩm dây sạc Type C nữa được Bagi tung ra thị trường và được giới công nghệ đánh giá cao, đó chính là dây sạc Bagi Type C hộp gài CA150. Nếu bạn đang có ý định mua bổ sung thêm dây sạc cho dế yêu của mình thì CA150 là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Dây sạc Type C -USB CA150 Bagi

Dây sạc Type C -USB CA150 Bagi

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: dây sạc Bagi Type C CA150
  • Màu sắc: Trắng, đen
  • Kích thước: dài 1,5m
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng
  • Giao diện kết nối: USB – Type C

Ưu điểm dây cáp sạc Type C CA150

Các ưu thế vượt trội của sản phẩm cáp sạc Type C này so với các cáp sạc thông thường khác có thể kể đến như:

Công nghệ hiện đại, khả năng kết nối cao

Hiện nay Type C là chuẩn kết nối USB mới nhất với khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội và dây cáp sạc Bagi CA150 do Bagi sản xuất đang sử dụng giao diện kết nối này.

Cáp sạc ở vị trí đầu cắm được hàn Laser – công nghệ hàn hiện đại nhất giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ sạc cho máy.

Cung cấp mức năng lượng cao

Dây cáp sạc Bagi CA150 USB-Type C cung cấp mức năng lượng rất cao (tải điện lên đến 100W). Đây chính là đỉnh cao của công nghệ truyền tải của dây kết nối, chuẩn kết nối của tương lai.

Dây sạc Type C -USB CA150 Bagi

Độ bền cao

Toàn bộ dây của sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo TPE với khả năng đàn hồi tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ROSH, PASH, NP VÀ FDA rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Thêm vào đó, phần tay cầm của giắc cắm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo độ bền tối đa nhất cho sản phẩm.

Dây sạc Type C Bagi hộp gài CA150

 

 

Thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

Độ dài vừa phải, dễ cuốn, gập và bỏ túi, bỏ cốp mỗi khi đi xa chính là điểm cộng hoàn hảo cho thiết kế của sản phẩm dây cáp sạc này.

Mua dây cáp sạc Type C Hộp Gài CA150 chính hãng

Bạn có thể mua dây cáp sạc Bagi Type C CA150 ở tất cả các đại lý phân phối của Bagi trên toàn quốc, hoặc đơn giản hơn nữa, bạn có thể đặt trực tuyến sản phẩm này trên website Bagi của chúng tôi để được hưởng chế độ về giá và chế độ bảo hành tốt nhất nhé!

Đọc Thêm

thông số dây sạc type c bagi CA150