Dây Sạc Bagi Lightning 1,5M Hộp Gài CB-IA15

Giá cả: 90.000VNĐ Còn Hàng

90.000 VNĐ

Mã sản phẩm: CB-IA15

Dây sạc lightning bagi hộp gài 1.5m tương thích với các dòng điện thoại có kết nối Lightning USB, dây lõi sợi đồng mạ thiếc cho phép truyền dữ liệu cực tốt.

Sản xuất tại Việt Nam

Bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1

Xóa

Bạn cần một dây sạc dài khoảng 1,5m để dẫn từ ổ điện tới vị trí cần sạc thì dây sạc Lightning 1,5m hộp gài IA15 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn nhé! Hãy cùng Bagi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.

dây sạc lightning hộp gài ia15 dài 1.5m

Thông số sản phẩm

  • Tiêu chuẩn Kích thước dây 1.5m*3.0.
  • Màu sắc: Đen/Trắng
  • Trọng lượng(KG): 0.2
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Sợi đồng mạ thiếc cho phép truyền dữ liệu cực tốt.
  • Chất liệu nhựa dẻo TPE đáp ứng đầy đủ yêu cầu Rosh, PAHs, NP, và FDA.
  • Tích hợp IC bảo vệ ngăn chặn dòng điện xấu vào máy.
  • Tương thích với các dòng điện thoại có giao diện kết nối Lightning – USB, các dòng Smartphone cao cấp của apple ( Iphone 5 trở lên ).
  • Sản phẩm được sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn truyền điện, truyền dữ liệu cao cấp của Bagi.

dây cáp sạc bagi lightning hộp cài cb ia15

Ưu điểm dây sạc Lightning 1,5m hộp gài IA15

Tốc độ sạc nhanh, an toàn

Dây cáp sạc Lightning 1,5m hộp gài IA15 được thiết kế theo tiêu chuẩn truyền điện, truyền tín hiệu của Bagi, cho tốc độ sạc nhanh chóng, khả năng truyền tín hiệu đạt mức độ tối đa.

Thêm vào đó, dòng điện qua dây cáp sạc (https://bagi.com.vn/cap-sac-bagi-cables/) cực kỳ ổn định, không gây hại cho pin và thiết bị của người dùng.

Chưa hết, lõi dây cáp được thiết kế từ các sợi đồng mạ thiếc khả năng dẫn điện tốt, tăng tốc độ sạc cho thiết bị của bạn.

Với việc tích hợp IC thông minh giúp ngăn chặn dòng điện xấu vào máy bảo vệ cho thiết bị của bạn, dây cáp sạc Lightning 1,5m hộp gài IA15 chính là dây cáp sạc vừa sạc nhanh, an toàn và ổn định hoàn hảo dành cho bạn.

dây cáp sạc cb ia15 lightning bagi

Tham khảo thêm cáp sạc lightning khác:

Thiết kế vừa phải, gọn nhẹ, bền bỉ

Cáp gài IA15 Iphone có kích thước dây là 1.5m*3.0, vừa phải, gọn nhẹ, dễ dàng mang đi xa trong nhiều trường hợp cần thiết.

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Chất liệu nhựa dẻo TPE đáp ứng đầy đủ yêu cầu Rosh, PAHs, NP, và FDA và đảm bảo an toàn cho thiết bị người dùng.

dây cáp sạc lightning cho iphone cb ia15

Tương thích với các thế hệ smartphone

Tương thích với các dòng điện thoại có giao diện kết nối Lightning – USB, các dòng Smartphone cao cấp của apple ( Iphone 5s trở lên ).

Lưu ý: Nên dùng với củ sạc Bagi hoặc của sạc chính hãng theo máy.

Địa chỉ mua dây cáp sạc Bagi chính hãng

Hiện nay dây cáp sạc Lighting hộp gài IA15 đang được Bagi phân phối trên toàn quốc, bạn có thể tìm mua tại các đại lý gần nhất của chúng tôi hoặc đặt mua ngay tại đây để sở hữu dây cáp sạc tuyệt vời này.

Bagi BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 12 THÁNG cho tất cả các sản phẩm.

Đọc Thêm

thông số dây cáp sạc lightning cb-ia15