Thời gian gần đây có nhiều người dùng iPhone hiện nay chắc hẳn có lúc gặp tình trạng thiết bị chỉ sạc được đến 80% là dừng lại sau khi update điện thoại lên iOS 13. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên lỗi khó chịu này? Hãy cùng Bagi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để khắc phục hiện tượng này nhé.

Thực tế với phiên bản iOS 13, Apple đã bổ sung thêm tính năng sạc pin được tối ưu hóa nhằm kéo dài tuổi thọ pin và hạn chế tình trạng quá nhiệt khi sạc điện thoại qua đêm. Để làm được việc này, iPhone sẽ ghi nhớ thói quen sạc hàng ngày của bạn. Từ đó, nếu bạn sạc pin qua đêm thì sẽ chỉ sạc đến 80% rồi dừng lại.

Kết quả nghiên cứu của Battery University cho thấy viên pin sẽ có hiệu suất tốt nhất khi bạn duy trì nó ở mức 40%-80%. Tuy vậy, nếu mức độ sử dụng nhiều thì mức pin này chưa đủ làm hài lòng người dùng và dưới đây là cách khắc phục tình trạng này!

Nếu thấy muốn iPhone sạc đầy pin, bạn có thể tắt tính năng này đi bằng cách vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin.

Tại mục Pin, bạn nhấn Tình trạng Pin, kéo xuống Sạc pin được tối ưu hóa và “Tắt” nó đi là việc sạc pin iPhone của bạn lại trở về bình thường.

Ngoài những cách trên một vấn đề quan trọng nữa là có thể chiếc cáp sạc hay củ sạc của bạn bị lỗi, nên có thể kiểm tra và đúng vậy thì hãy đặc mua một bộ cáp củ sạc khác chính hãng ngay nhé. Và Bagi tự hào là nhà sản xuất linh phụ kiện tại Việt Nam đảm bảo chất lượng và tương thích 100% với các dòng điện thoại iPhone hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục tình trạng pin sạc không đầy sau khi update lên iOS 13. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

 

atv helmet with dust mask, what is a face mask on a football helmut made of, what type of respirator for woodworking, dust mask for spreading fertlizer, how to choose a face mask for fishing, coronavirus poultry, lacquer mask, particulate n95 respirator, shield mp9 brass to face, wiiconnect n95, best origins face mask, ebay face mask, norton respirator, disposable dust mask particulate respirator with cool flow exhalation valve, target bath mat, neck bandana dust mask, delta plus n95 mask, cure for coronavirus in dogs, gold dust vinyl mask 1997, where to buy the cheapest face masks, agents of shield blue face, what material flent make the ear loop face mask, would a dust mask help with, warming face mask, how long after apartment extermininating must i wear face mask, metal face shield motorcycle helmet, csgo dust 2 terrorist mask, face fascia mask in dubai, places selling n95 respirator masks alameda, n95 disposable face mask crl, mascarillas n95 caracteristicas, american red cross cpr face shield, respirator physical exam, n95 p2 mask,

Rate this post