Tưng bừng ngày lễ tri ân khách hàng phụ kiện điện thoại Bagi tại Bắc Giang

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và khẳng định tên tuổi thương hiệu, nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng suốt thời gian hoạt động. Ngày 30/9/2017 vừa qua, Công ty Thành Công Bagitech đại điện thương hiệu Bagi Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng và bốc thăm trúng thưởng, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2017.

Sự kiện thu hút được đông đảo quý khách hàng tham gia tạo nên bầu không khí sôi động cuồng nhiệt, nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đã được trao tặng đến tay quý khách hàng.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Chung – Giám đốc Kinh doanh của Bagi Việt Nam: “Chúng tôi sẽ đầu tư và trích hỗ trợ 3 tỷ đồng kinh phí cho dự án phát triển hệ thống cửa hàng Bagi và điểm bán sản phẩm trên toàn quốc trong thời gian tới. Với mong muốn đưa dòng phụ kiện điện thoại made in Việt Nam hiện diện trong các hệ thống siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, sánh vai với các thương hiệu phụ kiện điện thoại hàng đầu thế giới. Trong tâm trí của khách hàng Việt trên mọi miền tổ quốc, Bagi Việt Nam không chỉ đơn thuần là sản phẩm được bán online mà sẽ có hệ thống phân phối, kênh phân phối rộng khắp” – phát biểu tại sự kiện Ông Nguyễn Thành Chung cho biết.

Chương trình được tổ chức vào 20h00 ngày 30/9/2017 tuy nhiên ngay từ rất sớm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng đến tham dự, giao lưu chụp hình với PG và tham dự một số trò chơi vui nhộn.

Đến với sự kiện tri ân khách hàng của Bagi Việt Nam lần này, anh Nguyễn Mạnh Hùng – Việt Yên – Bắc Giang cho biết: “Lần đầu tiên được tham dự sự kiện của phụ kiện điện thoại Bagi - thương hiệu made In Việt Nam, là một người dân Việt Nam tôi cảm thấy tự hào về chính những người anh em của mình. Đến với sự kiện tri ân, không chỉ biết thêm nhiều thông tin mà chúng tôi còn nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa. Hi vọng sẽ có nhiều chương trình như vậy để lan tỏa thông điệp người Việt dùng hàng Việt”.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội tri ân khách hàng của phụ kiện điện thoại Bagi:

sự kiện bagi

phụ kiện bagi tri ân khách hàng

phụ kiện bagi

Không gian sự kiện tri ân khách hàng phụ kiện điện thoại Bagi

chương trình tri ân phụ kiện bagi

Chương trình bắt đầu 20h00 tối nhưng rất nhiều người dân đã đến từ rất sớm

sự kiện bagi

Khách hàng hào hứng đăng ký phiếu bốc thăm trúng thưởng

sự kiện bagi

Góc trò chơi vui nhộn thu hút đông đảo khách hàng tham dự

sự kiện bagi

Nhiều phần quà thiết thực được trao tặng đến tay khách hàng tham dự sự kiện 

Phụ kiện điện thoại Bagi xin gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện tại Bắc Giang. Nụ cười và sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Bagi Việt Nam nỗ lực và phát triển hơn nữa.