Top 5 smartphone “thời thượng” nhất năm 2017

Năm 2017 khép lại với không ít dấu ấn công nghệ mới cho người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là sự ra đời và xuất hiện của các smartphone thông minh sử dụng công nghệ cao. Cùng xem bảng xếp hạng top 5 Smartphone “thời thượng” nhất năm 2017 để quyết định xem nên chọn loại nào cho mình nhé! 

1. IPhone X

Đây có lẽ được coi là một siêu phẩm smartphone nhận được nhiều chú ý nhất từ các fan của Apple. iPhone X được coi là bước ngoặt đánh dấu 10 năm ra mắt chiếc điện thoại iPhone đầu tiên của Apple. Với thiết kế đặc biệt và hoàn toàn mới hơn so với các thế hệ smartphone trước đó, chính bởi vậy  bạn có thể nhận ra ngay sự khác biệt đẳng cấp của iPhone X.

iPhone X vẫn chạy hệ điều hành iOS 11, sự khác biệt chủ yếu ở phần cứng của máy, đặc biệt là thiết kế không còn nút Home, tích hợp công nghệ mở khóa bằng gương mặt hay còn gọi là Face ID.

Sở hữu nhiều tính năng mới tuyệt vời tuy nhiên iPhone X siêu đắt, đối với nhiều người, họ cho rằng đây là mức giá “trên trời” và họ việc sở hữu nó đối với họ chỉ là mơ ước.

bagi

2. Galaxy Note 8

Một dòng điện thoại đến từ thương hiệu “ông trùm” Samsung, Galaxy Note 8 mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với thiết kế kiểu dáng, màn hình ấn tượng, bộ xử lý cao cấp, sản phẩm được người dùng đánh giá là đáng để chắc chắn bỏ tiền ra mua cho mình.

Điểm cực kỳ cuốn hút ở Galaxy note 8 là màn hình vô cực, trang bị các tính năng bảo mật mới, cấu hình mạnh mẽ,  bộ vi xử lý nhanh chóng.

bagi

bagi THAM KHẢO CỦ SẠC NHANH BAGI - CÔNG NGHỆ SẠC NHANH QC 3.0

3. Galaxy S8

Sau sự cố của Galaxy Note 7 thì sự ra đời của Galaxy S8 chính là điều mà Samsung mong  muốn  mang đến cho người dùng.  Mặc dù so với các dòng điện thoại khác của Samsung thì Galaxy s8 không phải là hoàn hảo nhưng theo nhiều người dùng đánh giá đó là chiếc điện thoại tốt nhất mà hãng điện thoại lớn nhất Hàn Quốc đã chế tạo.

bagi

4. iPhone 8

Mặc dù không sở hữu nhiều tính năng mới hay những ưu điểm nổi bật như chiếc iPhone X nhưng iPhone 8 vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng di động hơn. iPhone 8 vẫn lặp đi lặp lại thiết kế bình thường so với các thế hệ iPhone trước đó, vậy tại sao lại nhận được sự lựa chọn của đông đảo người dùng hơn một chiếc iPhone X??

Thứ nhất, kích thướng iPhone 8 nhỏ hơn, một kích cỡ hoàn hảo, phù hợp và tiện lợn với nhiều người dùng hiện nay, đặc biệt hơn là người dùng Việt có bàn tay nhỏ.

Thứ hai, iPhone 8 sử dụng cấu hình Touch ID quen thuộc, phù hợp và dễ dàng sử dụng thay vì  thời gian thích ứng với các tính năng mới như Face ID hay màn hình không có nút home của iPhone X.

bagi

bagi BÍ QUYẾT DỄ DÀNG KIỂM TRA IPHONE CÓ BỊ "CHAI PIN" HAY KHÔNG?

5. LG G6

So với chiếc LG G5 năm ngoái, G6 dường như mang đến những đánh giá tích cực hơn. Có thể kể đến một vài tính năng đáng chú ý của chiếc điện thoại này như tỷ lệ màn hình rộng hơn và cho góc rộng hơn so với chiếc G5 năm ngoái.

Rõ ràng, nếu so với các dòng điện thoại như Galaxy S8 hay Google Pixel trên thị trường, LG G6 có thể sẽ rất khó khăn để có thể nổi bật, tuy nhiên LG đang cho thấy được sự thay đổi của mình.

bagi