Số lượng đặt hàng “khủng” - Cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi cháy hàng mặc dù chưa hết khuyến mại

Theo thông tin mới nhất từ phụ kiện điện thoại Bagi, tính đến thời điểm hiện tại (15/8), theo số lượng mới nhất từ hãng, số lượng cáp sạc Lightning ưu đãi cho 500 khách hàng đặt hàng đầu tiên đã gần hết. Một tín hiệu đáng mừng cho thấy thương hiệu cáp sạc “Made in Việt Nam” đang hot hơn bao giờ hết – một sự lựa chọn lý tưởng cho người Việt khi tiếp cận đến các sản phẩm do chính người Việt làm nên được quốc tế cấp chứng nhận.

cáp sạc lightning

Theo đó, với những khách hàng không nhanh tay đặt hàng, không ít người có thể sẽ phải ngậm ngùi nuối tiếc trước “cơ hội vàng” có 1 – 0 – 2 tri ân khách hàng nhân sự kiện ra mắt sản phẩm cáp sạc chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam này. Thời gian chỉ còn 4 ngày, nếu tốc độ đặt hàng vẫn duy trì ở mức độ ấn tượng như những ngày vừa qua thì chắc chăc sự kiện sẽ kết thúc trước thời hạn ngày 19/8 theo như dự kiến.

bagiChương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất “Đặt liền tay – nhận ngay giá tốt” cho cáp sạc Lightning chuẩn MFi của thương hiệu Bagi

 cáp sạc bagi

Theo ông Lee Gi Su – đại diện thương hiệu Bagi cho biết: “Trước đó và hiện tại thời điểm này công ty đã có phương án tổ chức, dự phòng làm sao cho việc trả hàng khách hàng đặt mua đầy đủ và thông suốt nhất. Tuy nhiên với sức mua không ngờ tăng mạnh trong những ngày đầu của chương trình, trường hợp ưu đãi sẽ hết trước ngày dự kiến kết thúc sự kiện là không thể không tính đến. Đã có hàng trăm đơn đặt hàng trước với số lượng lớn, con số bán hàng được xem như chưa từng có mà chúng tôi thu được sau ít ngày áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt vừa qua. Với cương vị đại diện cho thương hiệu Bagi, tôi cam kết sẽ giao hàng đầy đủ và kịp thời đến đúng những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bagi”.

giám đốc thương hiệu bagi

bagiĐằng nào cũng mua sao không mua sớm?

 Cơ hội mua sắm vẫn còn cho những khách hàng nhanh chân của Bagi. Hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 1900 636393 -  0204 6 286 004 hoặc truy cập website bagi.com.vn để đặt hàng và hưởng ưu đãi tốt nhất. Hệ thống fanpage Facebook Phụ kiện điện thoại Bagi luôn mở 24/24h, khách hàng có thể truy cập comment hoặc inbox đặt hàng bất cứ khi nào. Số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội bạn nhé!

phụ kiện bagi

đặt mua ngay