Phụ kiện Bagi – thương hiệu Việt đầu tiên đạt chứng nhận MFi của Apple

Một tin mừng cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và ngành công nghệ sản xuất phụ kiện điện thoại Việt nói chung, phụ kiện điện thoại Bagi “made in Việt Nam” đã được Apple cấp chứng nhận MFI – chứng nhận đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Trong thời buổi công nghệ, khi hàng hóa tràn lan trên thị trường, bất cứ thương hiệu nào cũng đều có hàng giả, hàng nhái, điều quan trọng là người tiêu dùng sáng suốt hơn trong việc lựa chọn để tránh “tiền mất tật mang”.

Bạn đã biết về chứng nhận MFi của Apple?

Chứng nhận MFi được cấp bởi Apple cho các hãng sản xuất phụ kiện thứ ba, đây được coi là tấm vé đảm bảo chất lượng hàng hóa và tên tuổi cho nhà sản xuất trên thị trường và trước người tiêu dùng.

Các hãng sản xuất được cấp chứng chỉ MFi của Apple đồng nghĩa với việc sản phẩm được chứng nhận chất lượng đạt chuẩn, được đảm bảo và quản lý trực tiếp bởi Apple, bảo vệ người tiêu dùng tránh mua phải những sản phẩm phụ kiện kém chất lượng, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

logo mfi

Logo chứng nhận MFi của Apple

MFi chính là viết tắt của cụm từ "Made for iPhone/iPad/iPod" và được in, dán nhãn trực tiếp lên các vỏ hộp phụ kiện điện thoại được cấp chứng nhận. Bên cạnh việc được người tiêu dùng tin cậy và cấp phép, các nhà sản xuất đước cấp chứng nhận MFi sẽ được Apple hỗ trợ trực tiếp về thông số kỹ thuật, công cụ để sản xuất phụ kiện điện tử có kết nối với iPod, iPhone, iPad.

Bagi – thương hiệu phụ kiện điện thoại Việt Nam đầu tiên được cấp chứng nhận MFi của Apple

Để được cấp chứng nhận MFi của Apple, hãng sản xuất phải đạt tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Apple đặt ra về nhà xưởng sản xuất, công nghệ sản xuất, độ an toàn trong quá trình sản xuất, chất lượng của sản phẩm,….

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong việc tìm tòi nghiên cứu và mang đến chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trải qua quá trình thẩm định và cấp chứng chỉ lâu dài, Bagi là hãng phụ kiện điện thoại Việt Nam đầu tiên được cấp chứng nhận MFi của Apple – bước đột phá mới cho ngành công nghệ tại Việt Nam.

chứng nhận MFi của bagi

Trang chủ của Apple đã cấp chứng nhận MFi cho phụ kiện điện thoại Bagi

Link kiểm tra các sản phẩm đạt chứng nhận MFi của Apple: https://mfi.apple.com/MFiWeb/getAPS.action

Thời gian gần đây, rất nhiều sự cố phát hỏa, nổ điện thoại gây hoang mang cho người dùng mà sau đó nguyên nhân chủ yếu tìm ra đó chính là do sử dụng cáp sạc hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, theo số liệu thống kê của BBC có đến 99% các loại cáp sạc hiện nay trên thị trường không đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ an toàn trong quá trình sử dụng. Chính bởi vậy gây ra những sự cố đáng tiếc như vậy.

bagi chuẩn mfi

Hình ảnh cáp sạc Bagi chuẩn MFi của Apple

Sự kiện phụ kiện điện thoại Bagi được cấp chứng nhận MFi của Apple đánh dấu một bước phát triển mới, mang đến niềm tin cho người tiêu dùng đối với sản phẩm phụ kiện điện thoại chất lượng an toàn không được chính Apple sản xuất nhưng chất lượng, độ an toàn vẫn tương đương, đạt tiêu chuẩn quốc tế do chính người Việt sản xuất với giá cả hợp lý hơn bao giờ hết.

Dự kiến sản phẩm sẽ xuất xưởng và ra mắt 21/8/2017 với số bán ra 3000 sợi.

bagiĐừng tiếc rẻ mua các loại cáp sạc không rõ nguồn gốc, vừa hỏng thiết bị của bạn lại gây nguy hiểm khôn lường.

bagi Nếu không đủ tài chính để để mua phụ kiện chính hãng Apple, hãy tìm đến hãng sản xuất thứ ba uy tín đã có chứng chỉ MFi để đảm bảo an toàn nhé.

Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế với số lượng có hạn ngay hôm nay nhé.

đặt hàng ngay