Phụ kiện Bagi chính thức ra mắt củ sạc mới chuẩn CE theo pháp luật liên minh Châu Âu

Nằm trong kế hoạch và lộ trình phát triển của phụ kiện điện thoại Bagi, với mong muốn đẩy mạnh mạng lưới sản phẩm “made in Việt Nam” đến với thị trường quốc tế nhiều hơn, khẳng định được vị thế và vai trò sản xuất của nền công nghệ Việt Nam không hề thua kém gì so với các nước trên thế giới hiện nay.

Củ sạc Bagi 2A tiêu chuẩn Châu Âu/ CE–M52 là được sản xuất bởi Bagi đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của pháp luật liên minh Châu Âu về chất lượng, độ an toàn, khả năng tương thích đối với các thiết bị người dùng.

Không phủ nhận EU là một thị trường rộng lớn, đa dạng và rất nhiều triển vọng, tuy nhiên đây cũng được biết đến là một thị trường “sang trọng” và “khó tính”. Để chinh phục được thị trường này quả là một điều không dễ dàng đặc biệt khi hàng hóa Việt Nam phải cạnh tranh với thị các cường quốc lớn mạnh hơn khác. Và Bagi đã làm được điều đó, sự kiện ra mắt của sạc Bagi đạt tiêu chuẩn CE chính là một sự khởi đầu mới mẻ, cơ hội lớn nhưng cũng mang đến những thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể công nhân viên nhà máy sản xuất Bagi Việt Nam hi vọng mở ra  một bước tiến mới cho phụ kiện điện thoại “made in Việt Nam”.

 Một số hình ảnh củ sạc CE-M52:

CỦ SẠC CE-M52

BAGI

BAGI

bagi

bagi XEM CHI TIẾT VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦ SẠC CE-M52