Hướng dẫn cách kiểm tra cáp sạc Lightning Bagi chính hãng ? Và có chuẩn MFi hay không?

Hỏi: Chào phụ kiện điện thoại Bagi! Mình mới mua cáp sạc lightning của Bagi nhưng không biết cách làm sao để kiểm tra đã mua được hàng chính hãng hay không? Đặc biệt cáp sạc mình mua là sản phẩm mới có chứng nhận MFi của Apple, nên mình cũng muốn hỏi luôn cách kiểm tra cáp có chuẩn MFi như nào?

Rất mong nhận được câu trả lời từ Phụ kiện điện thoại Bagi!

(Trích câu hỏi của Minh Thắng – Bình Dương gửi đến địa chỉ support@bagi.com.vn)

Trả lời

Chào bạn Minh Thắng! Bagi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư giải đáp thắc mắc của công ty. Hiện tại câu hỏi của bạn cũng đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng của phụ kiện điện thoại Bagi.

Khi thị trường tràn ngập hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, bất cứ mặt hàng nào cũng có thể làm nhái gây ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu sản phẩm cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Để hạn chế và tiến tới bài trừ hàng giả, hàng nhái, dưới đây Bagi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra cáp sạc lightning Bagi nói riêng và tất cả các sản phẩm thương hiệu Bagi nói chung có chính hãng hay không? Cũng như hướng dẫn bạn Minh Thắng cách kiểm tra cáp Lightning chuẩn MFi của Apple.

Bước 1: quét mã QR kiểm tra hàng chính hãng (áp dụng cho tất cả các sản phẩm của thương hiệu Bagi)

Trên bao bì sản phẩm cáp sạc Bagi sẽ có in hình mã QR, khách hàng có thể quét mã, khi quét mã thành công, đối với các sản phẩm chính hãn sẽ hiện tên truy cập đến website chính hãng của Bagi Việt Nam: bagi.com.vn

mã code

quét mã QR sản phẩm

Còn đối với những sản phẩm hàng giả, làm nhái của Bagi sẽ không cho ra kết quả như trên.

Bước 3: Gửi mã xác thực đến tổng đài 7083

Khi sở hữu sản phẩm khách hàng có thể gửi tin nhắn xác thực đến đầu số 7038. theo các bước hướng dẫn trên vỏ hộp sản phẩm:

bagi

Ví dụ mã xác thực trên vỏ hộp sản phẩm Bagi

xác thực bagi

Nếu là sản phẩm chính hãng Bagi Việt Nam bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ công ty 

Bước 2: Tra cứu thương hiệu được chứng nhận MFi trên website chính thức của Apple (áp dụng với cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi/ CB-MFi)

Hiện tại cáp sạc Lightning của Bagi đã được chứng nhận MFi của Apple, mã sản phẩm là CB – MFi. Để tra cứu chính xác mã sản phẩm, bạn có thể truy cập trực tiếp trang chủ của Apple, sau đó trong mục Search for Accessories chọn Brand sau đó gõ tên thương hiệu Bagi. Kết quả sẽ trả về mã sản phẩm đạt chứng nhận MFi.

Link kiểm tra: https://mfi.apple.com/MFiWeb/getAPS.action

bagi

Bagi nằm trong danh sách cáp sạc đạt chuẩn MFi của Apple 

Cũng bằng cách này, người dùng cũng có thể search bất cứ một thương hiệu phụ kiện điện thoại nào. Nếu đã được cấp chứng nhận MFi sẽ có kết quả trả về, còn chưa được cấp sẽ không có trong danh sách cập nhật.

Bước 3: Kiểm tra ngoại quan sản phẩm:

- Chú ý đến giá cả của sản phẩm: Vẫn biết giá tiền không phải yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên sản phẩm chính hãng thường không có giá quá rẻ. Nếu bạn mua hàng với giá quá rẻ thì bạn cần cân nhắc nhé.

- Chọn sản phẩm nguyên hộp: bạn cần chú ý đến các bao bì sản phẩm, các sản phẩm của Bagi đều được bọc bao bì rõ ràng ghi rõ tên sản phẩm cùng các thông tin cần thiết liên quan. Qúy khách hàng có thể lên website của công ty để xem về hình ảnh, hình thức sản phẩm trước khi mua.

- Chú ý đến các chi tiết trên hộp: Hàng made in Bagi chính hãng vỏ hộp được in cẩn thận, rõ ràng các thông số, màu sắc hài hòa hài hoà.

cáp sạc bagi

Bước 4: lựa chọn địa chỉ tin cậy mua hàng:

Lựa chọn địa chỉ mua hàng cẩn thận: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi hàng bạn có thể tìm mua được ở khắp mọi nơi nhưng hàng chuẩn chính hãng chỉ có tại những địa chỉ chính hãng và nhà phân phối độc quyền.

Qúy khách hàng có thể mua phụ kiện điện thoại Bagi bằng các hình thức:

+ Đặt hàng trực tiếp qua website Bagi.com.vn

+ Đặt hàng qua Fanpage Phụ kiện điện thoại Bagi

+ Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ nhà phân phối tại các tỉnh thành: liên hệ Hotline 1900 636393 - 0204 6 286 004.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm phụ kiện Bagi chính hãng.