Hướng dẫn cách chọn cáp sạc phù hợp với điện thoại

Sự phù hợp, độ bền và giá thành chính là những tiêu chí hàng đầu đặt ra khi lựa chọn một chiếc cáp sạc cho “dế yêu” của mình. Tuy nhiên, khi hiện nay trên thị trường có hàng trăm nghìn mẫu cáp sạc với quá nhiều chủng loại, thương hiệu và thiết kế khác nhau. Làm sao để chọn được chiếc cáp phù hợp với điện thoại và ưng ý bạn???

Để giúp người dùng có cách nhìn tổng quan nhất và đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình, dưới đây phụ kiện điện thoại Bagi xin đưa ra một số gợi ý hướng dẫn tham khảo cho bạn.

Đúng nhu cầu sử dụng

Đương nhiên công dụng của một chiếc cáp sạc điện thoại chính là để sạc và truyền tải dữ liệu, tuy nhiên vấn đề ở đây là các mẫu luôn có nhiều loại kích thước cho người dùng lựa chọn. Và bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất:

- Cáp sạc 20 - 40cm: phù hợp khi bạn sử dụng với sạc dự phòng.

- Cáp sạc 0,8 - 1m: phổ biến để sạc thông thường tại gia, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người sử dụng.

- Cáp sạc 2m: Được sử dụng khi căn cứ vào thực tế sử dụng khoảng cách từ điện thoai đến ổ cắm nguồn điện quá xa hoặc trong trường hợp bạn muốn dài để di chuyển hoặc thay đổi thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

bagi

Lựa chọn chiều dài cáp phù hợp với mục đích sử dụng

Adapter có cường độ dòng điện phù hợp

Mỗi apdapter đều có một thông số nhất định, thông số đầu ra dòng điện hay còn gọi là Output tương thích. Bạn cần chú ý đến điều này khi lựa chọn củ sạc cho phù hợp với thông số của pin điện thoại. Mọi sự lựa chọn sai lầm với thông số chuẩn quá cao hoặc quá thấp so với mức quy định của nhà sản xuất thì đều ít nhiều có ảnh hưởng đến điện thoại của bạn.

Ví dụ: Adapter sạc của bạn có thông số Output: 5V - 1.55A, bạn có thể mua adpter bên ngoài Output: 5V - 2A.

củ sạc đạt tiêu chuẩn châu âu

Lựa chọn thương hiệu và chế độ bảo hành uy tín

Hiện nay, phụ kiện made in China tràn ngập thị trường Việt Nam, và người dùng không dễ dàng để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Chính bởi vậy, điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình hãng phụ kiện uy tín với sự đảm bảo an toàn. ví dụ như một số hãng phụ kiện điện thoại lớn với bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1. Theo đó, trong quá trình sử dụng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và khi gặp mọi vấn đề về kỹ thuật sản phẩm bạn sẽ đều được bảo hành.

Đây chính là điểm khác biệt và là quyền lợi của người tiêu dùng khi sử dụng các hãng phụ kiện uy tín so với các mặt hàng phụ kiện Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay.

bagi

>>>>> Phụ kiện điện thoại Bagi bảo hành 12 tháng - lỗi 1 đổi 1

Sản phẩm tích hợp nhiều công dụng trong một (Alll - in - One)

Đây chính là một sự lựa chọn thông minh và rất tiện lợi cho người dùng hiện đại. Bởi trong cuộc sống phát triển ngày nay, một người không chỉ vẻn vẹn sở hữu một chiếc Smartphone duy nhất mà họ có thể có 2 thậm chí là 3 chiếc smartphone. Để tiện lợi nhất mà không phải sở hữu quá nhiều dây cáp khác nhau bạn có thể lựa chọn một sợi cáp tích hợp sử dụng được nhiều thiết bị cho iOS và Android,...

bagi

>>>>> Cáp dù Bagi 3 trong 1 Lightning + Micro USB + Type C

Trên đây là một số hướng dẫn lựa chọn cáp sạc phù hợp, hi vọng cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được bộ cáp sạc ưng ý nhất cho mình. Để được tư vấn cụ thể nhất, liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng Bagi Việt Nam: 1900 636393 - 02046286004