Dùng iPhone 6 thì nên sử dụng củ sạc Bagi loại nào?

Hỏi: Chào phụ kiện điện thoại Bagi, tôi đang dùng iPhone 6 thì nên sử dụng củ sạc Bagi loại nào? Thấy Bagi có nhiều dòng củ sạc khác nhau không biết dòng nào phù hợp và tương thích với iPhone và đặt hàng sản phẩm tại đâu . Rất mong muốn ủng hộ hàng Việt Nam, nhờ các  chuyên gia tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                            (Minh Khang – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Minh Khang -  cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của phụ kiện điện thoại Bagi. Dưới đây chuyên gia kỹ thuật phụ kiện Bagi Việt Nam sẽ giải đáp giúp bạn cũng như nhiều khách hàng về thắc mắc này.

phụ kiện bagi

Nên dùng của sạc nào cho điện thoại iPhone 

Củ sạc nào tương thích với điện thoại iPhone?

Hiện nay, củ sạc Bagi gồm 3 loại:

  • Củ sạc 2A – 5V
  • Củ sạc 1A – 5V
  • Củ sạc 2 cổng Bagi
  • Củ sạc nhanh Bagi.

Thông số kỹ thuật của mỗi loại khác nhau, chính bởi vậy khả năng tương thích và sử dụng cũng khác nhau đối với từng dòng điện thoại. Cụ thể, nếu là điện thoại hay thiết bị có kèm theo củ sạc của nó thì không cần phải suy nghĩ nhiều. Còn trong trường hợp mất, hỏng thì để lựa chọn được củ sạc pin phù hợp với máy nhất cần căn cứ vào thông số nguồn của pin thiết bị.

Vậy pin iPhone thông số ra sao và nên sử dụng củ sạc loại nào tương thích nhất và không ảnh hưởng đến máy?

Theo nguyên lý thông thường, các thế hệ di động của dòng Apple tương thích nhất với các dòng ra 1A – 5V. Chính bởi vậy, khi dùng dòng máy iPhone bạn có thể sử dụng được dòng củ sạc 1A – 5V của Bagi.

Bạn Minh Khang thân mến! Hiện tại dòng củ sạc 1A của Bagi chuyên dụng co iPhone có thể hai loại:

+ Củ sạc Bagi 5V - 1A I51Z mới

+ Củ sạc Bagi 5V - 1A I51

phụ kiện bagi

Củ sạc Bagi được sản xuất theo tiêu chuẩn  chất lượng cao, hai loại củ sạc này được thiết kế đặc biệt cho dòng iphone từ iPhone 5 trở lên. Sản phẩm có tích hợp IC thông minh, tăng tốc độ sạc, tiết kiệm tối đa thời gian sạc máy. Đồng thời với tiêu chuẩn sản xuất của Bagi sản phẩm có khả năng bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng, khi sạc máy cho dòng điện ổn định, ngăn chặn tối đa dòng điện xấu vào máy.  Sử dụng củ sạc Bagi bạn có thể hoàn toàn yên tâm như củ sạc zin của Apple.

Mua củ sạc Bagi cho iPhone ở đâu?

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm củ sạc Bagi cho iPhone tại đây.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, không đảm bảo chất lượng của Bagi, bạn có thể truy cập trực tiếp trang chủ chính thức của Bagi Việt Nam bagi.com.vn, truy cập link Củ sạc I51Z cho iPhone và Click MUA NGAY để đặt hàng.

Bên cạnh đó, bạn Minh Khang và quý khách hàng khác có thể truy cập gian hàng của Bagi Việt Nam tại Lazada, Shopee, Sendo để mua hàng.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Dùng iPhone 6 thì nên sử dụng củ sạc Bagi loại nào?”. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui long liên hệ về điện thoai: 02046286004 hoặc gửi mail về địa chỉ hòm thư: support@bagi.com.vn