“Đột nhập” nhà máy sản xuất Bagi – xưởng phụ kiện điện thoại Made in VietNam “hàng đầu”

Với tổng diện tích hơn 200m2 – quy mô đầu tiên khi Bagi mới hình thành, hiện nay nhà máy sản xuất phụ kiện điện thoại Bagi Việt Nam đã cung cấp ra thị trường mỗi năm khoảng hơn 3 triệu dây sạc cùng các phụ kiện điện thoại khác. 

Mới đây, sự kiện Bagi Việt Nam hợp tác sản xuất củ sạc cho siêu phẩm Bphone 2017 đã gây ra sự chú ý và tò mò từ đông đảo giới công nghệ Việt, nhiều thắc mắc hay nghi vấn đã được đặt ra? Hãy cùng “đột nhập” nhà máy sản xuất phụ kiện Bagi để biết được thực hư và quy trình sản xuất cho ra các sản phẩm phụ kiện bạn đang sử dụng hàng ngày này nhé.

Phụ kiện Bagi ra đời được coi là nơi bắt đầu cho sự phát triển của nền công nghệ sản xuất linh phụ kiện điện thoại tại Việt Nam. Tại nhà xưởng Bagi có hệ thống an ninh chặt chẽ, khi vào nhà máy đều phải tuân thủ các quy định và nghiêm ngặt. Bên cạnh đó thông tin về dây chuyền sản xuất của nhà máy cũng không được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

xưởng sản xuất bagi

Toàn cảnh một xưởng sản xuất phụ kiện điện thoại Bagi 

bagi

nhà máy sản xuất phụ kiện bagi

 

nhà máy sản xuất phụ kiện bagi

xưởng sản xuất bagi

Các khâu làm việc được phân chia rõ ràng, công nhân cần tuân thủ những quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối của nhà máy

kiểm tra sản phẩm

quy trình nghiêm ngặt

phụ kiện bagi

 

kiểm tra mỹ quan sản phẩm

 

phụ kiện bagi

Khâu quản lý chất lượng cũng lưu ý đặc biệt, tất cả các sản phẩm hoàn thành đều được test kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng

bagi

Quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ tất cả các nguyên tắc hoạt động đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường

Hiện tại Bagi đã đạt được những thành tựu nhất định khi sản phẩm hiện tại chiếm tỷ trọng cao trong thị phần linh phụ kiện điện thoại tại Việt Nam..

bagitech

Đồng thời với đó, dự án liên kết với các tập đoàn hàng đầu thế giới đã và đang thực hiện là một bước tiến mới đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Bagi . Nhà máy Bagi – Dokyoung thành lập 2016 chuyên gia công bảng mạch và dây sạc cho Samsung Electronics. Hiện tại 800 công nhân nhà máy đang hoạt động hết công suất. Đây là cơ hội tốt để hiện thực hóa ước mơ biến Bắc Giang thành thế giới sản xuất hàng điện tử và linh kiện điện thoại đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

>>>> Mua phụ kiện điện thoại Bagi chính hãng ở đâu?