Củ sạc CE-M52 có dùng được cho Iphone không?

Củ sạc 5V – 2A CE-M52 có dùng được cho Iphone không? Đây là thắc mắc của hầu hết người dùng iPhone muốn tìm hiểu củ sạc và lựa chọn cho mình một loại an toàn, chất lượng đảm bảo độ tương thích cũng như tuổi thọ cho máy.

Củ sạc CE-M52 là dòng củ sạc mới nhất Bagi cho ra mắt đạt chứng chỉ Châu Âu, theo đó sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn dựa trên quy chuẩn pháp luật liên minh Châu Âu đạt ra để có thể tự do lưu thông trên thị trường EU đẳng cấp và khó tính. Chính bởi vậy, người dùng củ sạc CE-M52 hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm mình sử dụng đã được kiểm định chất lượng và đảm bảo độ an toàn, đặc biệt chống cháy nổ, nguy hiểm. Sử dụng CE-M52 hoàn toàn không có hiện tượng cháy nổ hoặc nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi gần đây báo chí đưa tin nhiều vụ cháy nổ xảy ra khi dùng di động, khi tìm hiểu chủ yếu nguyên nhân dẫn đến là do sử dụng phụ kiện như cáp sạc, củ sạc trôi nổi trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc lựa chọn củ sạc đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế quả là một sự lựa chọn cần thiết và thông minh cho người tiêu dùng.

phụ kiện bagi

Chứng chỉ Châu Âu giành cho củ sạc CE-M52 

CE-M52 ra đời nâng tầm cao mới cho ngành sản xuất phụ kiện điện thoại tại Việt Nam và khẳng định tên tuổi của Phụ kiện điện thoại Bagi sánh ngang với các sản phẩm quốc tế. Khi thời đại của “táo” lên ngôi thì phụ kiện đi kèm cũng là mối quan tâm đặc biệt cho các tín đồ Apple.

Cùng theo dõi một số thông số kỹ thuật của củ sạc CE-M52 từ nhà sản xuất:

- Đầu vào: 100 – 240V, 50/ 60Hz 0.15A;

- Đầu ra: 5V – 2A.

- Sử dụng linh kiện chất lượng cao từ Hàn Quốc.

- Tích hợp IC thông minh có khả năng ngăn chặn và bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng.

- Vỏ hộp đều chế tạo từ nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường.

>>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CỦ SẠC ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU CE-M52

bagi

Củ sạc CE-M52

Vậy củ sạc CE-M52 có sử dụng được cho iphone không? Bởi như chúng ta vẫn biết hầu hết các dòng Iphone có đầu ra là 1A. Vậy có tương thích không? Sử dụng củ sạc CE-M52 có gây hại cho máy không? Cùng chuyên gia phụ kiện Bagi giải đáp cho thắc mắc này.

Giám đốc kỹ thuật phụ kiện Bagi Đào Văn Tùng có cho biết: “Củ sạc CE-M52 đạt tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo tuân thủ tất cả các quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa của pháp luật liên minh Châu Âu, đồng thời được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật truyền điện truyền nhiệt cao cấp của Bagi. Củ sạc CE-M52 tương thích với tất cả các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường.

Củ sạc hoàn toàn sử dụng được cho các thiết bị của Apple trong đó có Iphone bởi chế độ khống chế nguồn ra của các thiết bị smartphone thông minh hiện nay. Trong khi nguồn ra của Iphone là 1A nhưng hoàn toàn có thể sử dụng củ sạc 5V-2A CE-M52 của Bagi, dòng ra giới hạn cũng chỉ còn 1A không gây hại cho pin và máy điện thoại của bạn".

Bagi

Bên cạnh đó, củ sạc Bagi CE-M52 được bảo hành 1 năm theo hình thức đổi mới, mọi trục trặc về lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng đều được sự hỗ trợ và bảo hành từ phía hãng. Chính bởi vậy, sự thật củ sạc CE-M52 cháy hàng là điều hiển nhiên.

>>>>> "ĐỘT NHẬP" NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAGI - XƯỞNG PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI MADE IN VIỆT NAM HÀNG ĐẦU

Củ sạc CE-M52 có dùng được cho Iphone không? hi vọng những giải đáp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình và thiết bị của mình. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn và giải đáp thêm có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc và tư vấn khách hàng Phụ kiện điện thoại Bagi: 1900 636393 - 0204 6 286 004.