Củ sạc Bagi 5V - 2A Bagi PA - M52 màu trắng 2017

Giá bán: 150,000đ Mã sản phẩm: PA-M52WH

- Tên sản phẩm: Củ sạc Bagi 5V-2A Bagi PA–M52 màu trắng

- Sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam – tương thích với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường.

- Input: AC100–240V~50/60Hz 0.25A

- Output: DC5V-2.1A

- Chất liệu: nhựa PC thân thiện môi trường

- 1 cổng ra USB;

- Cung cấp điện năng dự trữ lớn, ngăn chặn được dòng điện xấu vào, bảo vệ tối đa cho máy.

- Chất lượng truyền tín hiệu dòng điện ổn định, bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng.

- Chất liệu cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

- Bảo hành 12 tháng theo hình thức đổi mới

Đặt hàng ngay
1900 636393 - 0204 6 286 004
  • Chính sách giao hàngChính sách giao hàng
  • Mua sắm an toànMua sắm an toàn
  • Thanh toán khi nhận hàngThanh toán khi nhận hàng
  • Đổi mới trong 7 ngàyĐổi mới trong 7 ngày
Thông tin sản phẩm
Tương thích cho các dòng smartphone hiện nay, tự điều chỉnh dòng điện về công suất phù hợp với thiết bị

Được đánh giá là “củ sạc thông minh nhất năm 2017”, củ sạc Bagi PA-M52 chinh phục người dùng ở tất cả các khía cạnh: thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu cao cấp, an toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặc biệt công nghệ tiên phong, giá cả hợp lý, PA-M52 là dòng sản phẩm mới thân thiện và an toàn cho người dùng Việt.

Củ sạc PA-M52 sử dụng tương thích được với tất cả các dòng điện thoại của các hãng smartphone hiện nay trên thị trường, kể cả những loại kén dòng, đảm bảo không hại pin và không làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị người dùng.

phụ kiện  bagi

Sử dụng PA-M52 bạn không còn phải lo lắng về vấn đề có phù hợp với thiết bị của mình hay không. Trên thực tế, công suất max của củ sạc PA-M52 là 5V-2.1A  có thể sản sinh cực đại là như vậy. Tuy nhên trong trường hợp nếu thiết bị người dùng tiêu thụ công suất nhỏ hơn trong khoảng đó thì củ sạc sẽ tự đưa dòng điện về mức công suất phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, củ sạc Bagi PA-M52 còn có khả năng bảo vệ quá áp, quá tải, chống chập điện, bảo vệ tối đa cho thiết bị của người dùng.

Tích hợp công nghệ sạc nhanh, ổn định dòng điện vào máy 

So với các thiết bị sạc thông thường, củ sạc Bagi PA-M52 được tích hợp chip IC thông minh, có khả năng sạc nhanh, tăng tốc độ sạc giúp tiết kiệm tối đa thời gian sạc máy. Đồng thời vẫn đảm bảo dòng vào ổn định, ngăn chặn các dòng điện xấu vào máy, giúp tăng tuổi thọ pin và thiết bị.

Củ sạc cung cấp điện năng lớn cho pin máy trong khi đó lại giảm thiểu thời gian sạc, kéo dài thời gian sử dụng, tiện lợi cho con người trong thời gian công nghiệp và công nghệ như hiện nay.

Với thiết kế đặc biệt chuẩn đầu ra 5V-2.1A kết hợp với công nghệ IC tích hợp, củ sạc Bagi PA-M52 có khả năng tự động cân bằng dòng điện, kiểm soát được dòng, nhiệt độ và có khả năng tránh rò rỉ điện ra ngoài. Sử dụng PA-M52 không chỉ sạc nhanh chóng mà còn vô cùng an toàn, bảo vệ tối đa thiết bị của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Củ sạc hình chữ nhật, kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, đẹp mắt vừa phải với người tiêu dùng và đặc biệt là dễ dàng mang đi xa trong hành trang của bạn để sử dụng những lúc cần thiết. Đặc biệt củ sạc Bagi PA-M52 tạo nên sự thoải mái trong quá trình sử dụng, cầm nắm, phù hợp với tất cả đối tượng người dùng.

 CỦ SẠC M52Củ sạc PA-M52