Bagi chuẩn hóa tất cả củ sạc theo tiêu chuẩn Châu Âu CE

Tiêu chuẩn châu Âu CE vẫn luôn là cái đích để các mặt hàng và sản phẩm hướng đến. Khi đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm không chỉ dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế mà còn khẳng định được thương hiệu và chất lượng. Hiện nay cả thế giới đều chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu là bộ tiêu chuẩn cao cấp nhất đối với các sản phẩm và mặt hàng trên thị trường.

Ở Việt Nam, không nhiều các sản phẩm đủ tiêu chuẩn đạt chứng chỉ Châu Âu CE và Bagi chính là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại “made in Việt Nam” đã đồng bộ và chuẩn hóa được các mặt hàng của mình đạt chứng chỉ CE. Củ sạc Bagi 2A tiêu chuẩn Châu Âu/ CE–M52 ra mắt đánh dấu bước tiến mới khi Bagi dấn thân vào thị trường quốc tế.

bagi

Đặc biệt, mới đây, hàng loạt các sản phẩm củ sạc mới đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE được ra mắt càng khẳng định chất lượng và thương hiệu phụ kiện điện thoại Bagi sánh ngang với một số thương hiệu phụ kiện điện thoại lớn trên thế giới.

Có gì khác biệt giữa củ sạc thông thường và củ sạc đạt chứng chỉ Châu Âu CE

CE là viết tắt của cụm từ “Conformité Européenne” với tên gọi đầy đủ, chính thức là CE Marking. Đối với những sản phẩm được chứng nhận CE Marking và dán nhãn CE trên sản phẩm chính là tuyên bố của nhà sản xuất khẳng định sản phẩm của họ đáp ứng mọi yêu cầu về mặt chất lượng và pháp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Theo đó, củ sạc Bagi đạt chứng chỉ CE đảm bảo tất cả các tiêu chí về độ an toàn trong quá trình sử dụng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm chống cháy nổ tuyệt đối, chống rò rỉ điện, thân thiện với môi trường theo đúng quy chuẩn liên mình Châu Âu đề ra.

Củ sạc Bagi đạt chứng chỉ Châu Âu tương thích tuyệt đối với một số các thiết bị di động hiện nay. Được tích hợp công nghệ thông minh tăng tốc độ sạc lên gấp bội, rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo dòng điện ổn định khi vào máy. Đồng thời, củ sạc Bagi đạt tiêu chuẩn Châu Âu sử dụng chip thông minh có khả năng nhận diện dòng điện xấu, có hại cho máy, bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng, sử dụng kết hợp với dây sạc Bagi sẽ bảo vệ tối đa cho pin và thiết bị của người dùng.

Nguyên liệu sản xuất củ sạc Bagi là nguyên liệu cao cấp, được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thân thiện với môi trường. Với một sản phẩm do chính bàn tay và khối óc của người Việt sản xuất, chất lượng được kiểm định bởi tổ chức quốc tế mà mức giá lại cực kỳ hợp lý chắc chắn bạn sẽ hài long và an tâm với sự lựa chọn của mình.

bagi

Danh sách một số củ sạc sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu CE:

bagiCủ sạc Bagi 2A tiêu chuẩn Châu Âu/ CE–M52

bagi Củ sạc Bagi 1A tiêu chuẩn Châu Âu/ CE–I51Z

bagi Củ sạc Bagi 5V – 1A CE–I51 màu trắng

bagi Củ sạc nhanh Bagi 2 USB sạc nhanh với chíp BGPower CE-M23