Bagi ra mắt sạc tự ngắt thông minh – xóa tan nỗi lo chai pin khi sạc qua đêm

Theo một nghiên cứu và thống kê của phụ kiện điện thoại Bagi đối với người dùng di động hiện nay, có đến 95% điện thoại sẽ bị chai pin sau 1 năm nếu liên tục sạc qua đêm. Và có đến 80% người dùng không biết điều này, họ đang có thói quen sạc điện thoại qua đêm. 70% trong số đó đã tự sắm cho mình một sợi cáp có khả năng tự ngắt điện và thoải mái cắm sạc và yên tâm ngủ ngon giấc qua đêm mà không cần bận tâm, lo lắng pin máy bị chai hay phồng.

sạc bagi

Cắm sạc qua đêm là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chai pin, phồng pin nhanh nhất

Bạn đã biết đến sạc tự ngắt thông minh Bagi chưa ?

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và  tiện lợi nhất cho người dùng, xuất phát từ quan điểm bảo vệ thiết bị người dùng, Phụ kiện điện thoại Bagi mới đây đã cho ra mắt dòng cáp sạc mới với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của Bagi.

Tự động ngắt khi đầy pin – đây là công nghệ mới vượt trội Bagi mang đến cho người dùng mà không phải bất cứ hãng cáp sạc và dây sạc nào hiện nay trên thị trường cũng có được. Cáp sạc thông minh Bagi CB-IL10 được trang bị chip thông minh IC có thể khả năng tự động ngắt dòng vào điện thoại khi bạn sạc đủ thời gian và đầy pin. Điều này hơn hết có thể bảo vệ được pin, tránh tình trạng phồng pin, chai pin khi nhiều bạn trẻ vẫn “lười” và để sạc qua đêm.

bagi

Cáp sạc Bagi CB-IL10 có khả năng tự ngắt điện để tránh quá tải cho pin, bảo vệ tối đa cho thiết bị người dùng

Đặc biệt dây cáp được làm từ chất liệu vải dù 2 lớp siêu bền, đảm bảo độ chắc chắn, kéo, giật thoải mái không đứt. Với chất liệu này bạn có thể gập cuộn không lo bị rối, gãy cáp như “nhược điểm” mà nhiều cáp trên thị trường hiện nay vẫn mắc phải.

Sử dụng sạc thông minh tự ngắt Bagi CB-IL10 bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với đường truyền tín hiệu cực tốt, giúp tăng tốc độ sạc tối đa lên 40%, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian mỗi khi sạc. Một trong những tiêu chí mà người dùng luôn hướng tới.

Không chỉ vậy, cáp sạc CB-IL10 còn được trang bị hệ thống đèn led báo hiệu tình trạng pin, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong bóng tối, thuận tiện mỗi khi cắm và rút sạc. Ánh sáng đèn Led sẽ thay đổi mỗi khi trạng thái pin thay đổi, báo hiệu cho khả năng tự ngắt điện cung cấp cho pin khi thời gian đủ và pin đã đầy.

Tiết kiệm thời gian sạc, tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn bảo vệ được pin, kéo dài tuổi thọ cho máy bạn sẽ không tốn thời gian, công sức và tiền bạc vào việc kiểm tra và khắc phục các lỗi về pin điện thoại.

Sản phẩm sử dụng cho các tín đồ của iphone với khả năng tương thích tuyệt đối với các thế hệ iphone từ iphone 5 trở lên. Để biết chi tiết sản phẩm bạn có thể tham khảo tại:  Dây sạc dù đèn LED Bagi dài 1,0M CB-IL10

Một số hình ảnh cáp sạc tự ngắt đèn Led:

phụ kiện bagi

cáp sạc IL10

cáp sạc bagi

cáp sạc IL10

cáp sạc IL10

Hình ảnh thực thực tế các màu sắc khác nhau của cáp sạc nhanh tự ngắt Bagi CB-IL10