4 lý do bạn phải mua ngay cho mình 1 chiếc pin sạc dự phòng

Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng gặp phải tình huống hết pin điện thoại mà không có chỗ sạc. Nếu bạn là người thường xuyên gặp phải tình huống đó thì đã đến lúc bạn phải sắm cho mình 1 chiếc Sạc dự phòng. Một chiếc sạc nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo bên mình để sạc điện thoại, máy tính bảng và nhiều hơn thế nữa. Ngoài việc giúp bạn sạc pin điện thoại khi đi ra ngoài, dưới đây là 4 lý do phổ biến nhất mà bạn nên sắm cho mình 1 chiếc pin sạc dự phòng chính hãng ngay hôm nay nhé.

Pin dự phòng - một phụ kiện thời trang của bạn

Trên thực tế, bạn có thể bắt gặp rất nhiều người sử dụng ốp điện thoại có in hình cá nhân hoặc những hình thù có ý nghĩa với họ. Đây có thể coi là một trào lưu của giới trẻ hiện nay. Khi khởi nguồn ban đầu ốp điện thoại chỉ là một cái vỏ để bảo vệ điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại có hàng trăm hàng nghìn mẫu ốp có thiết kế khác nhau rất đặc biệt và chúng đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu.

Và không nằm ngoài xu huống ấy, sạc pin dự phòng cũng hoàn toàn đang được phát triển thành một phụ kiện thời trang theo một cách riêng của mình. Công dụng chính của sạc vẫn không thay đổi, tuy nhiên đang có rất nhiều mẫu mã với đa dạng màu sắc, thiết kế đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ và góp phần tạo nên phong cách của bạn.

bagi

Sạc dự phòng Bagi với mẫu mã đẹp mắt, thiết kế thời trang

Khi nhắc đến pin hay sạc thì thông thường người ta vẫn thường nhắc đến sự khô khăn và cứng cáp. Xu hướng thiết kế đa dạng hóa hiện nay đang mang đến một cái nhìn mới có người dùng về pin sạc.

Pin dự phòng Bagi cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm có thiết kế độc đáo, màu sắc độc lạ và bắt mắt, nhận được sự yêu thích đặc biệt là đang là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt. Hơn thế nữa, Bagi đa dạng dung lượng pin với các kích cỡ khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm có thiết kế và dung lượng phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

bagi Pin dự phòng Bagi 4.200 mAh

Có thể dễ dàng chia sẻ năng lượng với mọi người

Với các loại pin dự phòng cao cấp, không chỉ là một cổng sạc thiết bị mà còn trang bị 2, 3 hoặc thậm chí 4 cổng sạc sẵn cùng một lúc với dung lượng lớn có thể sạc nhiều thiết bị. Điều này trước tiên là tạo nên sự tiện dụng, đặc biệt khi ra ngoài hoặc đối với nhiều nhóm bạn yêu thích du lịch cùng nhau, tiếp sau đó là sẽ giúp mọi người trở nên gần nhau hơn, có thể coi là một cái cớ để nói chuyện, kết thêm bạn mới.

bagi

Sạc dự phòng Bagi 15000 mAh với 4 cổng USB có thể sạc cùng lúc 4 thiết bị 

bagi Pin dự phòng Bagi 5000 mAh

Có thể mang đi bất cứ nơi đâu như một nguồn điện di động

Có lẽ hầu hết lý do để 96% người dùng lựa chọn và sử dụng sạc dự phòng đó chính là công dụng cung cấp nguồn năng lượng, tiện lợi, giá cả phải chăng và điều quan trọng nhất là có thể di chuyển, dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì càng cần thiết, khi mọi người rất cần để đi công tác, cần giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi hoặc đi di lịch, đi phượt....

Bagi đa dạng các loại dung lượng và mẫu mã cho người dùng lựa chọn

bagi Pin dự phòng Bagi 15.000 mAh

Pin sạc đa năng - Sạc được hầu hết mọi thứ

Không chỉ tập trung vào điện thoại và máy tính bảng, pin sạc dự phòng hiện nay có thể sạc nhiều hơn thế. Thực tế, với sạc dự phòng phù hợp, bạn có thể sạc hoặc cung cấp năng lượng gần như mọi thứ, bao gồm các thiết bị đa dạng như máy tính xách tay, quạt, đèn, máy in, máy bay không người lái, máy hút chân không, máy làm ẩm, đèn dây, máy mát xa di động, máy ảnh. Người chơi có thể sử dụng một chiếc sạc dự phòng để sạc Nintendo Switch thông qua cổng USB Type C.

Thật quá tiện lợi khi sở hữu một cục sạc dự phòng đúng không nào!!

bagi XEM THÊM:  CÁCH SỬ DỤNG PIN DỰ PHÒNG BAGI AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH